Đảng ta vạch háng bắt rận cho nhau kìa!

Posted on August 17, 2012

0Theo dõi báo chí, cả báo thật lẫn báo đểu, không ai không thấy lần này thì đảng ta làm vệ sinh thật. Không như những lần trước, dối trá, qua loa, cốt để ra thông báo rằng đảng ta rất vệ sinh, không bẩn thỉu như bọn thù địch bêu riếu bát nháo. Đồng chí Hà Thị Khiết của đảng ta nói, bao năm đồng chí ấy làm bí thư tỉnh ủy, chưa có lần nào các đồng chí cấp cao tắm táp cho nhau thẳng thắn trung thực, chân tình, trách nhiệm, cảm động… đầy tình đồng chí như lần này (VTV1, 17 h, 13/8). Ôi chao! Nghe mà sướng cái lỗ… nhĩ!

Nhưng mà nữ đồng chí Hà Thị thì làm sao mà mò được vào phòng tắm nam cơ chứ!

Đảng nói, đấu tranh tự phê bình và phê bình là quy luật sống còn của đảng cơ mà…

Thảo nào mà lâu nay đảng cứ như là con lợn bị chọc tiết hết biết sợ nước sôi (!). Chắc là lần này đảng ta tắm thật. Nóng bức thế này mà không tắm thì còn để đến bao giờ nữa… Thật phúc đức đồng chí Nguyễn Phú Trọng, đang cố đưa đảng ta ra khỏi cái “chết lâm sàng”, đem lại đại hồng phúc cho nhân dân ta, dân tộc ta, non sông đất nước ta… đến mức phải hủy cả chuyến du ngoạn tư bản Braxin để dành thêm thời gian cho đảng…

Chả gì thì đảng ta cũng đã gác lại tất cả: Biển Đông nhốn nháo những bọn ăn cướp này, Tây Nguyên giặc giã những bọn đang đào mồ mả tổ tiên này, biên thùy như đứa con gái đang tuổi dậy thì bị những cha con thằng láng giềng đứa giữ đứa hiếp này… Sau khi chia chác mỗi đồng chí một “chữ vàng”, mỗi quan tứ trụ một chữ “tốt”… đảng quyết định bỏ “mặt trận tài chính-ngân hàng” cho bọn Chính phủ “đầu trộm đuôi cướp” ăn thua với nhau… chờ cho béo, rồi tính sau này! Tất cả, tất cả để lại đấy cái đã! Ưu tiên tổ chức cho các đồng chí đảng ta tắm cái đã! Còn đảng là còn tất cả! Mà nếu không còn được tất cả thì cũng còn được cái cơ hội để còn tất cả, miễn là nhân dân ta lấy lại được niềm tin, sự kính trọng vào đảng ta sạch sẽ, rồi phấn chấn lên, cứ vậy mà phát huy được tinh thần gan góc anh hùng. Hay! Tổ sư bọn thù địch! Lần này thì chúng bay coi chừng. Đảng chúng bà mà khỏe lên thì chúng bay… đến “bao cao su đã qua sử dụng” cũng không có đâu nữa mà đến lượt bay nghe chửa! Híc!

Đảng ta đang tắm gội. Gió ơi, hãy yên lặng cho đảng ta kỳ cọ… Chim ơi hãy đi hái thêm thật nhiều hoa hồng để đun nước tắm cho đảng ta. Đảng mà sạch sẽ thì người sẽ khỏe ra. Có khỏe khoắn ra, người mới gánh vác nổi cái sứ mệnh lịch sử vĩ đại. Hoàn thành sứ mệnh lịch sử vĩ đại, lúc đó người mới “lịm” đi để nhường lại cuộc đời mãi rạng rỡ bản tình ca. Ta sẽ trồng lại thật nhiều hoa hồng… Lúc đó “bọn thù địch” có muốn đảng ta sống thêm để làm lực đối trọng rồi tha hồ mà bôi bác, cũng không thể… Chúng sẽ chưng hửng mà tiêu theo đảng ta. Đáng đời bọn chỉ nhăm nhăm thọc gậy bánh xe lịch sử!

Bao năm ròng, dân mong đảng tắm. Nhưng đảng cứ đủng đỉnh ngồi trong nhà kính, máy lạnh chạy rầm rầm nên cứ tưởng mình như kim cương mà không hề phơi nhiễm. Cái thằng kinh tế thị trường thế mà thâm. Khói lò “nhiệt điện Phả lại 2” của nó “diễn biến” làm cho đảng ta đang như “bùn đỏ”, nay nhám nhúa đen sì đen xịt đến không nhận ra đâu là “đảng ta” còn đâu là bọn lâu la “đảng địch”! Cũng bắt bớ, cũng khủng bố, cũng gài bẫy, cũng vu oan giá họa… Có một “bộ phận không nhỏ” của đảng ta, ở Hà Giang ấy, cũng hiếp trẻ con. Có một bộ phận không nhỏ của đảng ta, ở Vinaline ấy, ăn cướp rồi bỏ chạy. Có một bộ phận không nhỏ của đảng ta, ở Vinashin ấy, đánh chìm… khoảng 17 cái tàu ngầm Kilo (4,3 tỷ USD), không đáng mấy (?!)… mà cũng không dám chịu trách nhiệm… Hèn vậy, mới khiến bọn Tàu được thể xua 23 ngàn thuyền dân có hải giám hộ tống đến “ị” đầy ra Biển Đông ta!

Chết thật! Đảng ơi là đảng… Lo cho dân, lo cho nước mà để dân uất, nước ức thế này… Sức dài vai rộng, học tuy ít, nhưng biết lại nhiều mà để cái thằng Tàu từ thâm căn cố đế chẳng tử tế gì, nay chịu mãi cái ảnh hưởng “tinh thần quốc tế vô sản trong sáng” rồi mà vẫn không ra thằng tử tế. Thế mà lại còn định giáo dục cho muôn đời dân ta ơn Đảng Gian (Trạch Dân) như ơn các Vua Hùng, cử Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Thiện Nhân đặc trách chăm lo công việc sửa lễ, tế các hung thần Thiên An Môn… Ôi hãi!!!

Đảng của ta ơi!

Mong các đồng chí đầu đảng sạch sẽ trong lần tắm gội này để “nêu gương sáng” cho tất tần tật dân ta có được nếp sống văn hóa mới: biết cách làm vệ sinh, nhất là giữa lúc ngư dân có vũ trang của Tàu cộng sang ỉa đái đầy Biển Đông ta mà không biết giữ gìn sạch sẽ trong nhà thì có mà chỉ là đi nhặt… cứt.

Hay là chúng ta, trích ra ít “đảng phí” mua vợt, vớt cứt của chúng để trồng chuối, rồi sau đó đem chuối trái xuất khẩu sang chúng nha!

Giải pháp này có vẻ được đấy. Chỉ cần đảng ta có chủ trương kịp thời… vời Trạng Quỳnh ra, thì có đến mười cái Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Mụ Tiến cũng không dám đi đêm với cái đám Dương Khiết Trì: vạch… háng cho người xem… chim!

Phương Anh

Advertisements
Posted in: Chính Trị