Triển lãm và hội thảo tội ác Cộng Sản Việt Nam

Posted on October 1, 2012

0Nhân cuộc triển lãm về tội ác Cộng Sản Việt Nam, được tổ chức trong hai ngày Thứ Bảy, 29 và Chủ Nhật, 30 Tháng Chín, 2012 tại hội trường Văn Lang, Westminster, các tổ chức tranh đấu chống Cộng Sản tại Nam California đã mở một cuộc thuyết trình và hội thảo về tội ác Cộng Sản Việt Nam (CSVN).

Quang cảnh hội trường Văn Lang trong cuộc hội thảo về tội ác của Cộng Sản Việt Nam, được tổ chức trong hai ngày 29 và 30 Tháng Chín 2012, tại Little Saigon. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)

Buổi thuyết trình phân tích những manh tâm trong Nghị Quyết 36 của CSVN, đồng thời đề ra những phương thức đấu tranh tích cực, chống lại những hoạt động phá hoại cộng đồng người Việt của cán bộ và tay sai CSVN len lỏi trong cộng đồng.

Năm thuyết trình viên là các vị Phan Tấn Ngưu (đại diện Liên Hội Cựu Chiến Sĩ), Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết (đại diện tổ chức Chống Tàu Diệt Việt Cộng), ông Phan Kỳ Nhơn (đại diện Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản và Tay Sai), Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa (chủ tịch Cộng Ðồng Việt Nam Nam California) và ông Tạ Ðức Trí (nghị viên thành phố Westminster), đã thay nhau thuyết trình các đề tài liên quan trong buổi sinh hoạt này.

Ðiều Hợp Ðoàn trong cuộc hội thảo. Từ trái: Nghị Viên Tạ Ðức Trí, Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, ông Phan Kỳ Nhơn, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa và ông Trần Vệ. (Hình: Nguyên Huy/Người Việt)

Hàng trăm đồng hương gốc Việt đã đến tham dự đông kín hội trường Văn Lang.

Về cuộc triển lãm tội ác Cộng Sản, phòng triển lãm trưng bày gần cả ngàn bức hình về những hành động dã man của Cộng Sản trong lịch sử Việt Nam; từ vụ đấu tố Cải Cách Ruộng Ðất, đàn áp ngăn trở cuộc di cư vĩ đại của người dân miền Bắc năm 1954, đến những cuộc đàn áp của CSVN với người dân và dân oan trong nước khi họ biểu tình đòi đất đai nhà cửa, biểu tình chống sự xâm lăng của Trung Cộng diễn ra trong nhiều năm nay.

Cuộc triển lãm trong hai ngày thu hút khá đông đồng hương, và đặc biệt giới trẻ Việt Nam, đến tham dự.

Người Việt

Advertisements