Thư mời tham dự biểu tình tại Lãnh sự quán Việt Công, San Francisco

Posted on October 26, 2012

0Kính thưa quý đồng hương và các bạn trẻ,

Cộng sản Việt Nam  sẽ mở phiên tòa xét xử hai nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình (Hoàng Nhật Thông) và Việt Khang (Võ Minh Trí), thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước, vào lúc 8 giờ sáng,  ngày 30 tháng 10 năm 2012, tại Sài Gòn với tội danh tuyên truyền chống nhà nước chỉ vì họ đã sáng tác những bản nhạc yêu nước lên án sự hèn hạ của tập đoàn lãnh đạo Cộng sản Việt Nam trước sự hung tàn của Trung Cộng chiếm đất lấn biển và bắn giết ngư dân Việt Nam.

Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại, Thanh Sinh Phó Đức Chính, Thanh Niên Cờ Vàng và cùng với sự hỗ trợ của Hội Ái Hữu H.O. San Francisco kính mời quý đồng hương và các bạn trẻ đến tham dự buổi biểu tình lên án nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bóp nghẹt, hành hạ và bỏ tù tiếng nói của những người yêu nước và tố cáo trước dư luận thế giới về phiên tòa chà đạp nhân quyền này.

Buổi biểu tình sẽ được tổ chức vào lúc: 11 giờ trưa thứ Hai, ngày 29 tháng 10 năm 2012

Tại: Tòa Tổng Lãnh Sự Cộng Sản Việt Nam

1700 California Street, San Francisco, CA 94109

Ban tổ chức có xe đưa đi và về (do Công Ty Xe Đò Hoàng yểm trợ) và chuẩn bị đầy đủ ẩm thực cho quý đồng hương trong suốt hành trình.

Địa điểm tập trung: Bãi đậu xe chợ ABC, góc đường Bolsa và Magnolia.

Thời gian: Tối Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10. Bắt đầu tập họp từ 10 giờ tối và xe xuất hành lúc 12 giờ đêm.

Chuyến xe lượt về sẽ đưa quý đồng hương đến tham dự đêm thắp nến, cầu nguyện cho Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình và các nhà đấu tranh dân chủ đang bị CSVN hành hạ trong tù, do đài truyền hình SBTN, SET và Trung Tâm Asia phát động và yểm trợ tổ chức.

Để giúp ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho mọi việc, xin quý đồng hương vui lòng gọi điện thoại ghi danh càng sớm càng tốt, nhưng chậm nhất là trước 10:00 tối Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2012.

Chúng tôi xin kính mời quý đồng hương bỏ chút thời gian quý báu cùng tham dự cuộc buổi biểu tình ý nghĩa này.  Sự tham gia nhiệt thành của quý vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao cho những con dân yêu nước Việt Nam, giữ vững niềm tin và sức mạnh trước sự đọa đày và trù dập trong lao tù Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam; và cũng là sự cổ động tinh thần thiết thực nhất cho các phong trào đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam nói chung, và đặc biệt là các bạn trẻ trong phong trào Tuối Trẻ Yêu Nước nói riêng.

Nam California, ngày 22 tháng 10 năm 2012
Thay mặt Ban Tổ Chức,
Hoài Hương

Điện thoại liên lạc:

Ngọc Phương Nam (714) 316-8178
Tuấn Nguyễn (909) 496-9135
Hoài Hương (714) 306-6798
Phú Nguyễn (415) 823-4559

THÔNG BÁO

Biểu Tình tại Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng

Kính thưa quý bậc trưởng thượng, quý đồng hương và các bạn trẻ,

Tòa án Cộng sản Việt Nam vừa ra thông báo sẽ mở phiên tòa xét xử hai nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình (Hoàng Nhật Thông) và Việt Khang (Võ Minh Trí), thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước, với tội danh tuyên truyền chống nhà nước vào ngày 30 tháng 10 năm 2012 tại Sài Gòn.

Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại, Đoàn Thanh Sinh Phó Đức Chính và Thanh Niên Cờ Vàng cùng với sự hỗ trợ của Hội H.O. San Francisco xin kêu gọi Quý bậc trưởng thượng, quý đồng hương và các bạn trẻ đến tham dự buổi biểu tình lên án nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bóp nghẹt tiếng nói của những người tuổi trẻ yêu nước và tố cáo trước dư luận thế giới về phiên tòa chà đạp nhân quyền này.

Buổi biểu tình sẽ được tổ chức vào lúc:

11 giờ trưa thứ Hai, ngày 29 tháng 10 năm 2012

Tại:

Tòa Tổng Lãnh sự Cộng sản Việt Nam
1700 California Street
San Francisco, CA 94109
(415) 922-1707

Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao cho những con dân yêu nước Việt Nam giữ vững được niềm tin và sức mạnh trước sự đọa đày và trù dập trong lao tù Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam. Mong quý vị bỏ chút thì giờ quý báu đến tham dự buổi biểu tình và đây cũng là niềm vinh dự cho Ban Tổ Chức đồng thời là niềm khát khao và hy vọng của những người con dân yêu nước đang bị bức hại bởi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.

Nam California, ngày 18 tháng 10 năm 2012
Thay mặt Ban Tổ Chức,
Hoài Hương

Advertisements