LÊ NGUYÊN HỒNG, Một Người Chuyên Đánh Phá Những Người Chống Cộng

Posted on November 19, 2012

0Gởi anh Lê Nguyên Hồng,

Lần đầu tiên tôi viết thư cho anh Lê Nguyên Hồng, và mong đây cũng là lần cuối tôi phải viết thư cho anh. Bởi vì giữa tôi và anh chưa từng có một mối liên hệ nào cả. Dù cũng là người Việt Nam và cũng là người Bắc với nhau. Nhưng gia đình tôi ông bà tôi đã phải bỏ đất Bắc để vào Nam từ năm 1954 để lánh nạn cộng sản, nhưng rồi cộng sản nó cũng không  chịu buông tha những người di cư chúng tôi, nên năm 1975 chúng lại xua quân vào cưỡng chiếm miền Nam để mang đau thương cho nhân dân cả miền Nam nói chung và cho đồng bào di cư của chúng tôi thêm một lần nữa. Bố tôi là một “ngụy quyền bán nước” nên đã phải chết không lâu sau khi trở về từ trại cải tạo, gia đình tôi bi xua đuổi khỏi Sài gòn, để nhà cửa cho những người Bắc 75 vào ở, chúng tôi phải về nông trường Pham Văn Cội để mà xây dựng vùng kinh tế mới, mà không ít người vì đói khát vì ốm đau mà đã chết một cách oan nghiệt ở vùng kinh tế mới đó. Gia đình tôi không sống nổi ở vùng kinh tế mới hoang vu bởi chưa quen với cảnh chân lấm tay bùn, nên phải quay về thành phố sống kiếp vĩa hè suốt  nhiều năm, nên không riêng gì tôi mà nhiều người cùng thế hệ đâu có đặc quyền đặc lợi để học hành cho đến nơi đến chốn cũng là lẽ thường ở Miền Nam sau ngày mất nước. Tôi còn có thể sống sót đến hôm nay cũng là may mắn lắm rồi, dám mơ chi đến chuyện học hành như các anh ở ngoài thiên đường  xã hội chủ nghĩa miền Bắc, cho nên anh mắng tôi là “vô học” cũng có thể là không sai, nhưng anh có biêt vì ai, do đâu mà tôi “vô học”không? Chính vì vậy mà không riêng tôi đâu mà cả gia đình tôi đều chống cộng, và đều dị ứng với những người bắc 75 đã vào nhuộm đỏ Sài gòn. Cũng bởi lý do đó mà lần đầu tiên anh gởi email cho tôi, hẹn tôi ra gặp mặt, tôi đã thẳng thắn chối từ và không có bất cứ sự liên lạc nào với anh kể từ khi tôi đến Thái Lan.

Tôi cũng đã từng đọc một số bài viết của anh đánh phá những người chống cộng sản ở quốc nội như Thầy Giáo Nguyễn Thượng Long, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Giang, tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ và cả Nguyễn Phương Anh nữa… rồi bên Thái Lan này anh cũng từng đánh phá chị Hồng Phi và nhiều người nữa, trong đó có cả tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ phản bác lại những đánh phá của anh, một phần vì tôi thấy cần tập trung thời gian cho việc chống tập đoàn cộng sản Hà Nội, một phần nữa tôi nghĩ rằng đánh phá chống báng lại nhau chỉ có cộng sản là “ngư ông đắc lợi” mà thôi, nên những bài đánh phá của anh tôi lót xuống đít để ngồi cả. Nhưng anh vẫn không dừng lại mà cứ tiếp tục “ngậm phân phun người” hay “ngậm máu phun người” mãi và lần này anh lại gắp lửa bỏ tay người, khi quy chụp cho tôi là chủ của nick 8406huesaigonhanoi. Vì việc làm này không những là một xúc phạm đến tôi mà còn có thể  gây chia rẻ trong nội bộ của Khối 8406 cho nên tôi buộc lòng phải lên tiếng với anh.

Trước đây, tôi tưởng rằng cái dân Yên Bái nhà anh chỉ biết ăn măng với thắng cố và mèn mén thôi, ai dè anh cũng “ăn ốc đoán mò” nữa cơ a? Mấy ngày gần đây tôi cũng từng nhận được thư từ địa chỉ 8406huesaigonhanoi@gmail.com nói về vấn đề thành lập Bạch Đằng Giang cũng như chuyện thâm cung bì sử của cựu thuyền nhân trại Sikiw với cả hình ảnh của nhóm đó, mà tôi nghĩ chỉ có người trong cuộc họ mới biết được tỏng tòng tong về Bạch Đằng Giang như thế còn tôi thì không biết gì cả. Vậy mà anh lại ngậm máu để phun vào người tôi, chẳng biết anh có làm bẫn được tôi không, nhưng mồm anh bẫn trước anh Lê Nguyên Hồng ạ.

Xin nói với anh, người Bắc 54 chúng tôi được một thời hưởng thụ những nét văn hóa của “Mỹ Ngụy”, nên rất bàng quang trước chuyện riêng tư của người khác, bao giờ cũng rất phớt tĩnh Ăng Lê mà không bao giờ chỏ mũi vào chuyện của người khác đâu anh. Những ngày chưa mất nước, ở Sài gòn chúng tôi yên lành và riêng tư lắm, thậm chí chưa bao giờ chúng tôi biết được những người láng giềng của mình tên gì gia đình có bao nhiêu người, họ mưu sinh bằng nghề gì… Nói chung là chúng tôi tôn trọng cái riêng tư của nhau đến mức tuyệt đối… Và chỉ sau khi cộng sản Bắc Việt vào cưỡng chiếm miền Nam, chúng lập nên các tổ dân phố, các hội phụ nữ, các hội thanh niên thiếu niên bắt họp hành để thực hiện chính sách “công an hóa toàn dân” theo mô hình của miền Bắc, để mọi người bắt đầu dòm ngó nhau, ghen ghét nhau và tố giác lẫn nhau nhà nào có nhiều vàng nhiều bạc, cất giấu ở đâu, hay nhà nào có dấu hiệu vượt biên… cho các công an khu vực. Chính vì vậy thấy hành vi đánh phá của anh thì tôi không khỏi liên tưởng được chính sách đấu tố của Hồ Chí Minh và tập đoàn cộng sản Bắc Việt từ những năm đầu của thập niên 50, thế kỷ trước, khiến cho hơn 1 triệu người chúng tôi phải ly biệt họ hàng ở miền Bắc để lánh nạn vào Nam. Và cũng chính sự liên tưởng đó, khiến tôi gần như bị ác mộng liên miên mỗi lần đọc những bài đánh phá của anh với nhiều người.

Thật nực cười khi anh ngậm máu phun vào người tôi trong bài viết của anh rằng tôi là đại úy công an. Một người sinh ra và lớn lên ở thiên đường xã hội chủ nghĩa như anh mà không hiểu rằng Hồ Chí Minh và tập đoàn cộng sản Bắc Việt xem những người công giáo Bắc 54 chúng tôi là những “VIỆT GIAN, THEO MỸ NGỤY ĐỂ CHỐNG LẠI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN” hay sao? Sao anh không biết rằng để tuyển dụng vào ngành công an thì nhất định phải là đoàn viên, và là con cháu 3 đời không có “NỢ MÁU” với cộng sản, chứ chúng tôi cái lý lịch  Bắc Kỳ di cư lại ngụy quân, ngụy quyền nữa, học hành đến sói đầu cũng không vào được đại học nên phải bị mắng là “vô học” như chúng tôi thì làm sao mà “đảng” và “bác” cho vào ngành công an được hả anh Hồng?

Anh có biết là ở khu phố tôi phần đa từ công an quận, phường, khu vực cho đến tổ trưởng dân phố cũng đều là Bắc kỳ 75 cả, ngay cả trưởng phó đầu ngành của các cơ quan, trường học, ngân hàng của đều là Bắc Kỳ 75 và phải đỏ từ chân đến đầu mới được. Còn lại dân Bắc kỳ 54 chúng tôi, nếu không vượt biên đi tìm tự do một lần nữa sau ngày mất nước 30 tháng 4 năm 1975, mà ở lại thì dường như phải đi cải tạo, phải đi kinh tế mới để nhường lại nhà cửa cho “con dân của bác đảng” từ miền Bắc vào cả đó anh Hồng à.

Tất nhiên dân miền Nam trước đây cũng có nhiều người bị lừa phỉnh về cái thiên đường XHCN mà cũng có một số bỏ thành vào bưng theo Việt cộng, như Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, nhưng rồi cũng có nhiều người đã nhận ra cái bản chất gian ác của cộng sản và họ đã phản tĩnh, đã quay đầu và họ đã nhìn thấy bờ. Chắc anh từng nghe tên Blogger Tạ Phong Tần chứ anh Hồng? Một gia đình cách mạng đó, một nữ đại úy công an đó, đã phản tĩnh, đã quay lại chống cộng sản vang dội cả thế giới rồi đó anh. Hàng triệu người đang kính ngưỡng “nữ cựu đại úy công an” Tạ Phong Tần đó anh Hồng.

Sở dĩ tôi phải dài dòng là cốt để anh hiểu nét văn hóa tự do, dân chủ của “Mỹ Ngụy” chúng tôi mà chấm dứt cái văn hóa đánh phá, đấu tố theo chính sách công an hóa toàn dân của “đảng” và “bác” đi. Quay đầu là thấy bờ anh Hồng à. Anh vốn sinh ra là đàn ông, hãy sống cho đúng nghĩa của một nam nhi đại trượng phu, để có thể ngẫng cao đầu nhìn trời đất, nhìn thế gian, đừng mang mãi trong người cái tính đố kị, nhỏ nhen, hèn hạ, đừng ghen ăn tức ở với những người tài giỏi hơn mình để đừng bao giờ chống báng, đánh phá những bậc thức giả như Tiến Sỹ Nguyễn Thanh Giang, Cù Huy Hà Vũ, cụ Nguyễn Thiếu Nhẫn, họa sỹ Hồng Phi… và những người khác nữa, bởi việc đó của anh chỉ làm lợi cho cộng sản thôi anh Hồng ạ. Sở dĩ các bậc thức giả đó không phản biện với anh, vì người ta khinh bỉ anh là con người tồi, suốt đời chỉ biết ngậm máu hay ngậm những đồ dơ bẫn để phun vào người khác thôi, chứ họ không phải sợ anh đâu anh Hồng nhé.

Dưới đây, tôi xin trích dẫn một thư ngắn của cô Phạm Tuyết Mai, cũng là một người Bắc Kỳ Công Giáo 54 như tôi, một nữ sinh Trưng Vương, đã đến Thái Lan làm thiện nguyện như một cộng tác viên của BoatPeople SOS, mà người tỵ nạn ở Bangkok này ai cũng biết, cô Tuyết Mai đã biết rất rõ về gia đình tôi, và đã viết thư này an ủi tôi trước sự đánh phá của các anh như sau:

———- Thư đã chuyển tiếp ———-
Từ: M. Pham <mtpham9@hotmail.com>
Ngày: 12:47 Ngày 15 tháng 11 năm 2012
Chủ đề: RE: MẬT VỤ CỘNG SẢN ĐỘI LỐP NGƯỜI TỊ NẠN NHẮM MƯU HẠI NGƯỜI TỊ NẠN TẠI THÁI LAN…………
Đến: Nguyễn Thu Trâm <nguyenthutram21@gmail.com>

Hi Thu Trâm,Thỉnh thoảng cô cũng nhận được những email chửi bới chuyện riêng tư do người này người kia chuyển tới, nhưng cô không thích đọc thư loại này, nhất là khi đọc thấy cách viết khiếm nhã là cô delete ngay, không đọc tiếp và cũng không quan tâm đến nữa. 
Cô cũng rất ghét những sự đố kỵ và tị hiềm, chỉ vì không hài lòng mà vu oan cho nhau. Cô không phải là người bạ ai nói gì cũng nghe đâu. Bản tính cô thích công bằng, luôn dùng sự suy xét của mình mà nhận định chứ không a dua chỉ vì cảm tình này nọ đâu.Cô không biết gì về ông Lũy, nhưng về cháu thì cô đã có dịp gặp má cháu và các cha thầy, đã nói chuyện  cô biết gia đình cháu sống rất nhân ái và cũng biết gia đình cháu đang gặp nạn ở Việt Nam vì chính quyền Việt Cộng muốn lùng bắt cháu. 

Về chuyện đời tư thì cô không ở gần cháu nên không biết rõ, cô không biết người ta nói sao nhưng cô tin cháu cũng là nạn nhân của Cộng Sản Việt Nam. Thỉnh thoảng cô vẫn đọc bài cháu viết và bài nào hay, cô vẫn chuyển cho mọi người. 

Cứ giữ vững tinh thần ngay thẳng, nếu những lời mạ lị không đúng sự thật thì cháu đừng buồn làm gì , người đọc cũng có sự suy xét riêng của họ chứ. 

GOD BLESS!

Cô Tuyết Mai.

Cuối cùng, một lần nữa xin được khuyên anh hãy dừng lại tất cả mọi sự đánh phá chống báng lẫn nhau trong hàng ngũ những người chống cộng trong cũng  như ngoài nước, vì việc đó sẽ giúp cho cộng sản bất chiến tự nhiên thành, và tôi cũng mong anh vì quyền lợi của dân tộc mà hãy từ bỏ hết cái văn hóa đấu tố mà chế độ cộng sản Bắc Việt đã đào luyện cho anh và cho toàn thể nhân dân miền Bắc trong chính sách công an hóa toàn dân của chúng vã hãy hành động như những người có lương tri như TS Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Hồng Hà, Nguyễn Thượng Long… và mới đây nhất là anh Nguyễn Chí Đức đã từ bỏ mọi đặc quyền đặc lợi của một đảng viên, đã mạnh dạn bước ra khỏi đảng, đã biến thẻ đảng của Hồ Chí Minh, của tập đoàn cộng sản Hà Nội, Chí Đức đã biến tấm thẻ đảng thành một mãnh giấy vệ sinh, để lau chùi sau khi đi toilet, và anh Nguyễn Chí Đức đã thực sự trở về với chính nghĩa của dân tộc… Hãy dừng mọi suy nghic và hành động xấu xa đi anh Hồng, hãy chấm dứt mọi hành động ngậm máu phun người của anh thì anh sẽ trở nên có ích cho xã hội, anh sẽ không còn sống chật đất, đứng chật trời như hiện nay nữa đâu.

Cuối cùng tôi xin cảm ơn anh qua bài đánh phá đó cũng đã cho tôi biết cái trang blog chuyên ngậm máu phun người đó là chính của anh, của chú Phong và anh cũng đã nêu trong đó là chính chú Nguyễn Phùng Phong đã đứng đầu đơn vu cáo chúng tôi vào Cao Ủy để ngăn chặn hồ sơ tỵ nạn của chúng tôi, nhờ đó mà bàng quang sẽ hiểu được ai là những kẻ đáng hãm hại những người tỵ nạn Việt Nam

Chào anh và chúc anh cùng những kẻ trót lầm đường theo cộng sản sớm quay đầu về với chính nghĩa quốc gia.

Nguyễn Thu Trâm, 8406

Bộ mặt thật của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng

Kính gửi quý báo.
Gần đây trên mạng lề trái, người ta thấy xuất hiện các bài viết của một nhà dân chủ chống cộng có tên là Lê Nguyên Hồng đăng trên blog của mình. Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng và được sự cung cấp các tài liệu lưu trữ của các phóng viên chuyên mảng nội chính trong tỉnh Yên bái. Ghép nối các sự kiện đã cho chúng ta thấy bộ mặt thật của Lê Nguyên Hồng, một kẻ đang khoác cái vỏ bọc tỵ nạn chính trị tại Thái lan từ hơn 4 năm gần đây. Trên thực tế, Lê Nguyên Hồng là một bị can, đang bị truy nã do hành vi cưỡng hiếp trẻ em dưới 13 tuổi.

Xin gửi quý báo bài viết để đăng tải nếu được. Tôi xin cảm ơn quý báo.

T.A (Yên bái)
*

Được biết Lê nguyên Hồng, sinh ngày 01/05/1962 (tuổi chính xác) tại Thịnh Hưng, Yên Bình, Yên Bái (ViệtNam), có số chứng minh nhân dân: 060540948 do CA tỉnh Hoàng Liên Sơn cấp (nay tách ra là tỉnh Lào cai và Yên bái). Lê nguyên Hồng đã từng phạm tội giao cấu với trẻ em vị thành niên, sau đó bỏ trốn và đã bị truy nã theo quyết định số 0481/CAYB -TN của cơ quan điều tra tỉnh Yên bái đầu năm 2007. Trước đó, vào khoảng năm 2000, Lê nguyên Hồng là cán bộ công an huyện Yên bình, tỉnh Yên bái bị kỷ luật tước quân tịch đuổi ra khỏi ngành vì tội tham ô tài sản là tang vật của các vụ án lưu gửi trong kho vật chứng. Ra khỏi ngành, xong vẫn chứng nào tật ấy Lê nguyên Hồng vốn là một kẻ tham tiền, dám làm bất cứ việc gì để thỏa mãn cơn khát tiền. Và gã đã từng tham gia các vụ án buôn bán chất ma túy và đã trở thành một kẻ nghiện ma túy rất nặng.

Điều đó, cũng chính là lý do vì sao năm 2003, cô Hà Hồng Nga, giáo viên dạy môn Vật Lý của trường phổ thông trung học Trần Nhật Duật Yên Bình, Yên Bái là vợ của gã đã làm đơn xin ly dị do không chịu nổi sự sa đọa, biến chất và hai bên đã thuận tình ly hôn ngày 18/1/2004 tại Tòa án nhân dân huyện Yên bình.

Sau thời gian kể trên, do bất mãn nên Lê nguyên Hồng đã ra nhập lực lượng dân oan với vai trò chống nạn tham nhũng trầm trọng tại Việt Nam, sự xuống cấp của đạo đức cán bộ nhà nước, đặc biệt là những hành động cướp ngày trắng trơn của cảnh sát giao thông đối với người dân, mà gã cũng tự nhận là một nạn nhân. Không những thế Lê Nguyên Hồng còn là một con yêu râu xanh, vào năm 2006 Lê Nguyên Hồng đã phạm tội giao cấu với cháu Hoàng Bích Nụ sinh năm 1994 là con gái một người bạn. Với thủ đoạn kể chuyện cổ tích cho cháu Nụ nghe, rồi mua kẹo để dỗ dành cháu Nụ để tiến hành hành động đồi bại với cháu bé khi đó mới hơn mười tuổi. Đến khi sự việc bị bại lộ, Lê Nguyên Hồng đã chấp nhạn đền bù cho gia đình cháu Nụ 20 triệu để được tha tội. Và khi chưa trả hết tiền bồi thường, vì xấu hổ với bà con xóm giềng nên buộc Lê Nguyên Hồng phải thu xếp âm thầm chạy vào Sài Gòn sinh sống dưới một cái tên giả và mở hàng cơm bụi tại số 65 Tuy Lý Vương Phường 12 quận 8. Sau đó do Lê Nguyên Hồng không thực hiện đúng như cam kết, gia đình cháu Nụ đã tiến hành trình báo công an. Biết tội danh của mình sẽ phải chịu một hình phạt nặng, do đó Lê Nguyên Hồnng nảy ý định sẽ trốn ra nước ngoài dưới dạng tỵ nạn chính tri.

Do đó vào năm 2008, gã tìm cách liên hệ với nhà dân chủ kỹ sư Đỗ Nam Hải – Thành viên ban điều hành Khối 8406, và xin gia nhập tổ chức này. Tuy nhiên, do đó chỉ là một cái cớ để xin tỵ nạn chính trị, nếu khi trốn ra nước ngoài thành công nên việc này mới chỉ mang tính hình thức, không có bất kỳ văn bản nào xác nhận của Khối 8406. Đến giữa năm 2008, từ TP HCM Lê Nguyên Hồng đã trốn sang Campuchia xin tỵ nạn chính trị, song đã bị Cơ quan HCR tại Cam pu chia từ chối. Biết việc xin tỵ tạn tại đây sẽ khó khăn và sẽ khó được đáp ứng, Lê Nguyên Hồng đã tìm cách vượt biên từ Cam pu chia sang Thái lan qua ngả Congpongxom và vào Bang kok Thái lan làm hồ sơ người tỵ nạn. Do biết bằng chứng của mình với khối 8406 khó thuyết phục Cơ quan HCR (Cao ủy LHQ về người tỵ nạn) tại Bang kok, nên bắt đầu thời gian này Lê Nguyên Hồng quay sang viết blog chống nhà nước để lấy cớ chứng tỏ mình là nhân vật bất đồng chính kiến. Và từ đây vốn là một tay nghiện ma túy nên Lê Nguyên Hồng đã nhận thấy cái danh của Khối 8406 không có tích sự gì, nên gã đã bỏ khối 8406 mà gã từng nhận vơ để quay sang thờ phụng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn.

Được biết những trường hợp như nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng sẽ rất khó được xem xét cấp phép đi tỵ nạn ở các nước thứ ba, vì các bằng chứng của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng trước thời gian chạy trốn (vượt biên) hầu như không có gì. Do vậy, đã gần 5 năm song trường hợp của Lê Nguyên Hồng đã không được giải quyết, cho dù Lê Nguyên Hồng đến Thái lan trước giáo dân Cồn Dầu, hay ông Nguyễn Ngọc Quang những trường hợp đã được giả quyết đi định cư ở Mỹ. Và kể cả nếu được các thành viên của đảng VT ủng hộ, đi chăng nữa thì trường hợp này không dễ gì được chấp nhận, vì có nhiều biểu hiện thiếu minh bạch. Được biết cơ quan Công an Việt nam đã chuyển hồ sơ Truy nã đối với đối tượng Lê Nguyên Hồng cho cơ quan Cảnh sát Hoàng gia Thái lan tiến hàm làm thủ tục trục xuất Lê Nguyên Hồng về Việt nam để xử lý theo pháp luật.

Thế Anh

(Báo Yên bái)

* Bài viết do tác giả gửi đến TTHN, chúng tôi chưa có điều kiện kiểm chứng tính xác thực của thông tin. Nếu khẳng định là thông tin chính xác chúng tôi sẽ gửi trong tài liệu bổ túc hồ sơ người tỵ nạn Lê Nguyên Hồng Quốc tịch: Việt Nam – Số UNHCR: 22962 cho VP HCR (Cao ủy LHQ về người tỵ nạn) tại Bang kok (Ratch Damnern Rd.) để xem xét tước quyền tỵ nạn.

Nhân cách Kami và sự nguy hiểm của trang tintuchangngay.org

Chắc có lẽ tôi là người đầu tiên phát hiện ra những bất thường trong các bài viết trên mạng Internet của nickname Kami từ năm 2009. Chuyện nick này là công an mạng thì những điều anh ta làm như, bôi nhọ blogger Điếu Cày và Anh Ba Sài Gòn, hay tấn công biểu tình viên nổi bật Bùi Thị Minh hằng vv.., là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng vấn đề là ở chỗ, nhiều cư dân mạng đã quá vô tư khi truy cập trang tintuchangngay.org của Kami dẫn đến hậu quả là bị kẻ ấy dùng các phần mềm gián điệp (malware) đã cài đặt sẵn trên trang đó, xâm nhập để thu thập thông tin cá nhân độc giả gửi cho Bộ Công An VC.

RFA có thể bị Tiến sĩ Panitan Watanayagorn kiện khi để cho Kami sử dụng ảnh của ông ta mà không xin phép ?

Chủ trương của Kami

Những ai đã và đang sống trong xã hội dân chủ, đa nguyên và có tự do ngôn luận sẽ thấy các loại hình truyền thông (chính trị) nó tự hình thành 3 nhóm:

Ủng hộ chính phủ (cộng sản Việt Nam)
Ủng hộ phe đối lập (với nguỵ quyền ĐCSVN), chống chính phủ (sặc mùi công an).
Đi theo lề giữa, ủng hộ sự thật và lẽ phải, không thiên về bên nào. (thực chất là những Nguyễn Trường Tộ thời nay của ĐCSVN)

Trang TTHN sẽ đi theo hướng của nhóm thứ 3, phục vụ và cổ vũ cho hệ ý thức vì một xã hội tự do, dân chủ, đa nguyên cho đất nước và dân tộc Việt nam, tuy nhiên chúng tôi không cổ vũ chống lại hay ủng hộ bất kỳ tổ chức hay thế lực nào một cách cực đoan.

Lời bình: Nếu Kami không phải là gián điệp cộng sản như blogger Lê Nguyên Hồng, Nguyễn Xuân Châu, hay Quan Làm Báo đã tố giác thì Kami có thể viết vài bài về chuyện:

(1) tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh đã theo lệnh quan thầy, can tội diệt chủng khi giết hơn 178,000 nông dân miền Bắc trong suốt thời kỳ 1953-1956; giết những người quốc gia trong liên minh Việt Minh như VNQDĐ, Đại Việt, v.v.; giết hơn 3 triệu sinh linh Việt dưới chiêu bài lừa bịp ‘chống Mỹ, cứu nước’ trong cuộc chiến huynh đệ tương tàn 1954-1975 mà ngư ông đắc lợi không ai khác ngoài bọn thực dân Hán (chính sách diệt chủng của Bắc Kinh: dùng Pol Pot giết 1/4 dân Khmer trong 2.5 năm 1975-1978); lừa lính MTGPMN rời chỗ ẩn náu ra ánh sáng để quân VNCH diệt trong trận tổng công kích Tết Mậu Thân 1968, để rồi từ đó MTGPMN chỉ còn danh xưng, lực lượng chủ lực thay thế bằng lính chính quy từ miền Bắc; thảm sát hơn 3,000 thường dân vô tội tại Huế vào dịp Tết 1968…

(2) lên án ĐCSVN vi phạm trầm trọng nhân quyền ở Việt Nam: TS Cù Huy Hà Vũ, TS Nguyễn Quốc Quân, LS Lê Công Định, blogger Điếu Cày, Tạ Phong Tần, nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên v.v. và đàn áp không khoan nhượng những người ‘dân oan’ đi khiếu kiện đất đai (buộc ĐCSVN làm rõ về cái chết oan ức của bà Đặng Thị Kim Liêng, Hà Thị Nhung, đánh dân oan Trần Ngọc Anh đến nhập viện)

(3) vạch mặt việc Hồ Chí Minh và ĐCSVN làm tay sai cho ngoại bang, bán nước cho thực dân Hán, thẳng tay trấn áp, bắt bớ, bỏ tù, ám hại những người xuống đường biểu tình ôn hoà chống quân Trung Cộng xâm lược biển đảo của VN.

Bằng chứng không thể chối cãi được về việc ĐCSVN cam tâm làm tôi mọi cho thực dân Hán

Nếu Kami chỉ lập lại những gì báo chí lề đảng đã đăng như ‘chuyện dài’ tham nhũng hay công an bạo hành giết dân hay cường hào ác bá ở nông thôn VN theo trường phái Trương Duy Nhất – Ngô Bảo Châu để rồi ‘lập lờ đánh lận con đen’ với ‘dân chủ, đa nguyên’ thì khó qua mặt được độc giả có tầm nhìn tinh tế và khách quan.

Hiện nay vì lý do mới “chế tạo” nên trang tintuchangngay.org chưa có nhiều người truy cập. Cũng bởi cư dân mạng đã biết tỏng Kami là công an và truy cập vào đó sẽ có hại cho mình.

Các chiêu trò của Kami không có gì đặc biệt. Thứ nhất, anh ta có một đội ngũ công an mạng túc trực liên tục để tìm bài mới trên các diễn đàn (bất kể là phe nào), để copy lại các bài viết có tính chất giật gân và tin mới về trang của mình nhằm tạo sự hấp dẫn.

Thứ hai, trong vai là “độc giả”, họ ngồi viết comment vào các bài viết để thu hút những người hay chuyện và nhàn rỗi vào viết comment theo họ, tạo ra “bầu không khí” sôi động như thật, bằng mọi cách kể cả là chửi Kami và trang tintuchangngay.org.

Thứ ba, Kami cài đặt nhiều máy ảo, truy cập ảo vào trang của mình bằng cách dùng phần mềm DoS truy cập ngày đêm vào trang tintuchang ngay.org để bộ đếm chạy như ngựa phi, tạo ra hội chứng đám đông, thu hút sự tò mò của người đọc. Những phần mềm DoS miễn phí như vậy đầy rẫy trên mạng, ai thích thì có thể lấy dùng có đủ cả hướng dẫn (ví dụtại đây).

Chiêu cài đặt truy cập DoS thậm chí qua mặt được cả nhà thống kê truy cập Web như http://alexa.com vì họ cũng chỉ thống kê theo con số ảo đã truy cập vào các trang Web chứ không biết được đâu là người truy cập, đâu là máy truy cập. Thậm chí là dịch vụ bảo mật cho blogspot.com của Google cũng bó tay với DoS ảo trong một khoảng thời gian nhất định, nếu kẻ giả mạo biết thay đổi proxy trước khi lệnh cho phần mềm DoS hoạt động.

Hiện nay theo cách trên, nên đồng hồ đếm truy cập trên trang của Kami đã báo có hơn 8 triệu lượt khách truy cập, mặc dù nó mới chỉ ra đời được khoảng vài tháng. Như vậy bạn đọc đừng bị lừa bởi chiêu thức “tự đốt (DoS) mình” của Kami.

Việc Kami là công an mạng thì không còn gì phải nghi ngờ nữa. Trang Quan Làm Báo cũng đã có những cảnh báo bằng các bằng chứng xác thực đến cư dân mạng. Tôi cũng đã có bài viết “Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ” đăng trên trang Ba Sàm và nhiều diễn đàn có nhiều người truy cập khác.

Công việc của Kami là như vậy, anh ta làm những việc xấu vì anh ta là công an làm theo lệnh cấp trên. Nhưng nhân cách người này ra sao, chưa mấy ai biết rõ. Tôi xin khẳng định, Kami là kẻ nhân cách rất tầm thường, xin lấy ví dụ cụ thể: Khi tôi phổ biến bài “Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ” thì anh ta đã phản ứng bằng việc nói xấu tôi trên trang tintuchangngay.org.

Bằng chứng bịa đặt của Kami

Trong câu chuyện bịa đặt của Kami có nói đại ý tôi “đề nghị Kami đăng bài nhưng không được chấp nhận” và “anh ta và tôi đã cãi nhau vì việc này”. Sự thật thì là gì? Kể từ khi trang tintuchangngay đầu tiên của Kami xuất hiện dưới dạng wordpress.com thì anh ta đã lừa trang Báo Tổ Quốc (baotoquoc.com) của Tony Tuấn Nguyễn (nhóm Văn Tuyển).

Một mặt kẻ xấu tấn công DoS và DDoS trang Báo Tổ Quốc, mặt khác anh ta liên lạc để xin bạn đọc trên trang đó sang đọc trang của anh ta Trong lúc Báo tổ Quốc phải khắc phục sự tấn công, và BBT Báo Tổ Quốc cứ vô tư giới thiệu đến độc giả. Cần nhắc lại là thời điểm đó (cuối năm 2009) trang Báo Tổ Quốc là trang phi CS thuộc nhóm có lượng độc giả người Việt đông nhất trên mạng Internet.

Vì tôi có hàng trăm bài đăng trên trang Báo Tổ Quốc, và có một lượng độc giả quen thuộc đáng kể, nên Kami đã đăng lại hàng loạt bài viết của tôi. Đây có vẻ là điều bất đắc dĩ vì anh ta không thể làm khác, để tránh bị cho là không giống trang Báo Tổ Quốc.

Sau này, trong những trang tintuchangngay(n).wordpress Kami vẫn đăng lại bài của tôi nhưng số lượng ít đi, và kèm theo những lời bình nhằm lái nhận thức của người đọc. Đặc biệt là bài “Chống Đảng và lật đổ Đảng có phạm pháp hay không?” của tôi, Kami đã có những lời bình ngu ngốc và rất khiếm nhã.

Bất đắc dĩ tôi đã phải gửi e-mail cho Kami theo địa chỉ vietnamdailynews@gmail.com  đề nghị anh ta gỡ bài của tôi xuống và nhắc rằng anh ta đã đăng bài của tôi mà không được sự đồng ý của tác giả. Tôi đã rất cố gắng lịch sự (mặc dù cũng có chút châm biếm) gọi anh ta là “quý ông” nhưng Kami đã có những ngôn từ bất nhã, buộc tôi phải nặng lời, tất nhiên là tôi không chửi bới thô tục, nhưng là những câu rất đau đối với người có học (bằng chứng vẫn còn lưu trong hộp thư của tôi).

Vậy mà Kami dám nói như thật trên trang của anh ta là “trang TTHN không bao giờ đăng bài của Lê Nguyên Hồng” thật là bỉ ổi hết chỗ nói!

Những trang như Ba Sàm hay Quan Làm Báo là những trang được nhiều người tín nhiệm và tìm đọc, đã đăng các thông tin cảnh báo về Kami và trang tintuchangngay.org, vậy bạn đọc hãy nên tránh xa trang Web nguy hiểm ấy của Kami để bảo vệ an toàn cho bản thân, nhất là các blogger đấu tranh trong nước. Hãy đừng để ý tới những chiêu trò rẻ tiền của Kami và cũng không nên rơi vào cái bẫy “tranh luận” của người này. Mặc cho y nói gì thì nói.

Vừa qua có một số blogger… tặc đã viết bài bịa đặt về hồ sơ cá nhân của blogger Lê Nguyên Hồng. Chúng nói LNH “đã bị công an truy nã năm 2007 về tội hình sự”, chúng còn dùng photoshop để tạo giấy truy nã giả mạo vv… Nhưng chúng đã ngu ngốc khi lấy tấm hình LNH vừa mới tự chụp năm 2011 bằng webcam máy tính để làm “lệnh truy nã” năm… 2007.

Tất cả những thông tin chúng bịa đặt đều là nhằm hạ uy tín của một blogger chống CS triệt để với trên 350 bài đăng tại 128 Website từ năm 2008 đến nay.

Mặc dù rất nhiều giấy mời và những gì liên quan cá nhân đã bị công an tịch thu ngày 07/03/2008 nhưng cũng xin công khai những giấy tờ còn sót lại sau vụ khám nhà: Hồ sơ hợp pháp nơi ăn ở, sinh sống tại Sài Gòn từ năm 2005 đến tháng 5/2008.

Nếu như blogger LNH là tội phạm thì công an có để cho LNH sống tự do kinh doanh buôn bán công khai có môn bài và hàng chục nhân công lao động cho LNH suốt 3 năm tại Sài Gòn hay không?

Blogger LNH đã được UNHCR Thái Lan cấp quy chế Refugee từ tháng 3/2009. Nhưng còn chờ đợi 2 con trai là Lê Quang Huy và Lê Minh Quang đến Thái năm 2009. Sau 19 tháng 2 con của blogger LNH mới được cấp quy chế tháng 03/2012 vì 2 người này đã lớn tuổi (1 người sinh năm 1988, và người kia sinh năm 1990). Và tương lai blogger LNH sẵn sàng tình nguyện làm công dân Thái để trực tiếp đương đầu với lũ chó săn trên mọi phương diện.

Vậy những blogger tặc kia là ai? Chúng đều là những kẻ phá hoại công cuộc đấu tranh giành tự do dân chủ cho Việt Nam. Nếu không là công an thì cũng là lũ chó săn cho công an mà thôi.

http://lengyenhong.blogspot.com/p/ho-so-ca-nhan-bi-cs-ap-cua-blogger-le.html

Lê Nguyên Hồng

Advertisements
Posted in: Chính Trị