Nguyễn Tấn Dũng ‘yêu cầu’ Đặng Thị Hoàng Yến ‘nương tay’


Chúng tôi là những người sinh sống tại hải ngoại tuy chưa đồng tình với sự  lãnh đạo hiện nay của Nhà nước Việt Nam nhưng cũng tuyệt đối không thể đồng tình với các hành động vu khống bỉ ổi, bịa đặt hèn hạ nhằm đưa đất nước Việt Nam vào cảnh nguy cơ nồi da xáo thịt để thu lợi cho cá nhân và nhóm lợi ích của bà.

Từ Hoa Kỳ, qua giai đoạn theo dõi liên tục, chúng tôi đã biết được bà và các đồng sự của bà đứng sau blog Quanlàmbáo, và nói thật, ban đầu chúng tôi mừng và âm thầm ủng hộ bà vì tin tưởng rằng sự xuất hiện của bà sẽ có những bài phản biện sâu sắc để góp phần xây dựng một xã hội và đất nước Việt Nam phồn thịnh hơn nhưng ngày càng nhận ra được bản chất thật của bà là vì lợi ích cá nhân và nhóm lợi ích riêng của bà và đặc biệt nhận thức được những hành vi của bà nhằm mục tiêu đê hèn để cứu vãn những làm ăn thua lỗ và rửa “mối thù đàn bà” vì bị đuổi ra khỏi Quốc hội và có thể còn nhiều âm mưu khác mà chúng tôi chưa biết hết, nhưng như thế đã là quá đủ để chúng tôi phải cảnh cáo bà. Nếu việc đưa thông tin lên chính quanlambao.blogspot.com do bà làm chủ chưa đủ để bà tin rằng chúng tôi đã hoàn toàn nắm được tất cả thông tin, các hoạt động của bà tại Hoa Kỳ, thì chúng tôi đưa thêm các thông tin khác của bà để bà tự thẩm định:

Ngày 28/05/2012 người ta thấy lúc 12:30 trưa bà đáp chuyến bay SQ 173 (Máy bay Boeing 777-200 / Số ghế 12C / Business Class) của hãng hàng không Singapore Airline từ sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống Singapore lúc 15:25. Lúc 17:50 cùng ngày bà lên chuyến bay SQ 2 (Máy bay Boeing 777-300ER / Số ghế 02C / First Class) quá cảnh Hongkong để đáp xuống phi trường quốc tế San Francisco lúc 20:25. Ngay sau đó, lúc 22:55 bà lại đáp chuyến bay nội địa của hãng United Airline từ San Francisco và xuống phi trường Medford Jackson lúc 00:15 rạng sáng ngày 29/05/2012. Tại đây, bà được cô con gái thứ 2 Nguyễn Đặng Hải Anh hay còn gọi Abbi Nguyen (đang theo học Văn khoa tại Southern Oregon University) cùng cậu chồng chưa cưới Pageuau Joshua, Duane, quốc tịch Mỹ đón về căn hộ của 2 người tại địa chỉ: 130 North 3rd Street, Ashland, Oregon 97520, Mỹ. Đây cũng chính là địa chỉ mà bà được 02 cô cậu này tiếp tay để dựng lên blog “Quan làm báo” và đưa lên mạng ngày 30/05/2012 (tức 29/05/2012 giờ Việt Nam).

Ngôi nhà tại địa chỉ 130 North 3rd Street, Ashland, Oregon 97520

Ngày 1/6/2012, sau khi tạo xong blog cũng là để kỷ niệm sinh nhật, bà cùng 2 cô con gái và 2 chàng rể tổ chức bữa tiệc “mừng công” tại hồ Emigrant Lake (thị trấn Jackson).

Ngày 16/06/2012, bà cùng Hải Anh đáp chuyến bay UA5380 từ Medford, Oregon lúc 13:54 đến San Francisco lúc 15:12 (Máy bay CRJ-200). Lúc 17:15 bà tiếp tục đáp chuyến bay UA375 (Máy bay Boeing 757-200) và xuống phi trường San Diego lúc 18:52. Từ đây bà cùng cô con gái về thẳng căn biệt thự ở7411  Hillside  Dr, La Jolla, CA 92037. Người ta cho biết căn biệt thự này của bà cựu nghị sĩ này có giá 5.4 triệu USD.

Trước đó, ngày 1/6/2012, bà cũng làm thủ tục xin Visa Mỹ cho 4 người trong đó có cô em gái Đặng Thị Hoàng Phượng (từ 29/6/2012 đến 29/7/2012) đến ở cùng bà tại cùng địa chỉ 7411  Hillside  Dr, La Jolla, CA 92037(địa chỉ mà bà vừa gân cổ bảo BBC là “Bản thân tôi trong thời gian vừa qua không ở tại nhà riêng vì đang chữa bệnh, các con tôi đều đi học xa, nhà riêng của tôi bỏ trống và không có ai ở.”). Ngày 20/6/2012, người ta thấy ông Đặng Thành Tâm cùng cậu con trai và một số người khác đã đến tụ họp cùng bà tại cùng địa chỉ này.

Biệt thự tại địa chỉ 7411 Hillside Dr, La Jolla, CA 92037

Cũng trong thời gian này, bà thường xuyên lui tới Health Sciences của trường đại học California, San Diego để bàn thảo về việc thành lập ngành Bác sỹ Y khoa cho trường Đại học Tân Tạo đang ế ẩm sinh viên (25 sinh viên cho khóa tuyển sinh 2012).

Ngày 19/8/2012, bà lên chuyến bay UA530 từ San Diego lúc 11:27 đến Houston, Texas lúc 16:45 (Máy bay Boeing 757-200).

Địa chỉ 11427 Gallant Ridge Ln, Houston, TX 77082 (nhìn từ phía sau)

Bữa tiệc sang trọng cùng Helen Ngô – thư ký riêng của bà tại Houston, Mỹ ngày 21/8/2012

Đang chơi với chó

Bà có nhận ra 2 thằng rể Kyle và Joshua đang chơi với chó không?

Ngày 24/8/2012 rời Houston, bà tiếp tục đến New York trên chuyến bay UA1128 lúc 13:25 và ở tại nhà cô gái lớn Nguyễn Phương Anh tại địa chỉ 73 Grand Avenue, Ste. 3B, Brooklyn, New York. Thời gian từ đó đến nay bà liên tục di chuyển qua lại giữa Houston – New York – San Francisco.

Địa chỉ 73 Grand Avenue, Ste. 3B, Brooklyn, New York

Một số hình ảnh, video clip trác táng của cô con gái Nguyễn Đặng Hải Anh (Abbi Nguyen):

Chắc bà nhận ra đây là cô con gái cưng thứ 2 của bà?

Và đây là chàng rể tương lai của bà?

Một số link clip Abbi & Joshua đang “sung sướng” (Cộng tác viên cung cấp – Cấm trẻ em dưới 18 tuổi)

Nếu bà không dừng ngay các hành động sai trái, chúng tôi sẽ đưa tiếp các thông tin của bà cho công luận, cho các nạn nhân mà bà đang đánh trên Quan làm báo và cho cả chính quyền Việt Nam để họ xử tội bà và chúng tôi cũng sẽ huy động những người Việt yêu nước ở Hoa Kỳ, Canada, Úc châu, Âu Châu,… đến tận nơi ở của bà để xử tội bà. Lúc đó, bà sẽ phải chui vào ống đồng để trốn chui trốn nhủi như Thoát Hoan của giặc Tàu khi xưa.

Nếu bà biết dừng lại trước khi quá muộn, chúng tôi sẽ giúp bà che dấu, không tiết lộ các thông tin xấu như việc lừa dối cổ đông, luồn lách tài chánh của tập đoàn Tân Tạo, những nơi lưu lạc các thành viên cốt cán của bà tại Singapore, Thái Lan và ông em trai nghị sĩ Đặng Thành Tâm đang “tị nạn” tại Nhật Bản, chứng cớ bà kêu nhân viên đánh máy các tài liệu, thư nặc danh để sau này bà đưa lên “Quan làm báo”, thông tin về “món nợ” của bà với cậu em Đặng Quang Hạnh”, chuyện ngoại tình của cô em Đặng Thị Hoàng Phượng và đứa con kết quả của cuộc tình vụng trộm và nỗi xấu hổ của ông Nguyễn Vĩnh Thọ (chồng chính thức của bà Phượng, chủ tịch Ngân hàng Navibank), bộ phim cấp 3 rất “hot” mà con bà thủ vai nữ chính và nhiều câu chuyện ly kỳ, nóng bỏng khác liên quan đến quan hệ đặc biệt của bà với một số ít trong 175 UV TWĐ mà bà gọi là “175 con khỉ đỏ đít” như bài sáng nay trên blog này của bà.

Nguyễn Tấn Dũng

Công dân mạng còn nhớ khi mới phát hành “Quan làm báo”, bà Yến sử dụng hòm thư Yahooquanlambaovn@yahoo.com để làm “địa chỉ giao liên”. Có lẽ hồi đầu quá “tự tin” và còn “thiếu hiểu biết” nên bà Yến chưa dùng trình Tor nặc danh (mà sau này bà thường xuyên dùng) mà dùng thẳng đường mạng tại căn nhà của “cô hai” Nguyễn Đặng Hải Anh (Abbi Nguyen) và anh chồng chưa cưới Joshua tại địa chỉ mà chúng tôi đã công bố trong bài viết trước (130 North 3rd Street, Ashland, Oregon 97520). Sau khi kiểm soát, nhóm chúng tôi đã biết được chính xác nơi ở và các địa chỉ khác mà bà thường xuyên đi lại. Mời quý vị theo dõi clip sau để biết thêm bà Đặng Thị Hoàng Yến và Abbi Nguyen đã để lộ “cái đuôi dài” của mình như thế nào:

Link download full video: http://www.mediafire.com/?bg2gb4iv6cb1f4w

Ngoài ra, với hòm thư quanlambao.vn@gmail.com cũng bị chúng tôi khai thác để xác định thêm về chủ nhân và những người liên quan, xin coi hình chụp màn hình “Account Recovery Options” của hòm thư này:

Chức năng “Account recovery options” của Google thể hiện số điện thoại (541-326-9807) và email “bảo vệ” blog (lanmark@live.com)  là của Joshua chồng chưa cưới của Nguyễn Đặng Hải Anh

Mời quý dzị coi một chút chương trình làm việc của bà cựu nghị sĩ Đặng Thị Hoàng Yến trên chiếc computer Apple Macbook Air:

Link download full video: http://www.mediafire.com/?43q5i09wos8jjs8

Như trong bài đầu tiên, chúng tôi đã yêu cầu bà Yến dừng lại, nhưng bà quyết tâm không dừng lại, vậy rõ ràng bà buộc chúng tôi phải chiều ý bà. Hay bà không thể dừng lại vì có ai đó (CIA?!, tình báo Hoa Nam?!) ép buộc bà? hay vì nghiệp lớn của bà chưa thành? hay bà muốn chứng tỏ QLB không phải do bà làm chủ vì nếu bà làm chủ thì bà đã dừng lại? Bất luận bà muốn dư luận hiểu theo cách nào thì chúng tôi vẫn phải tiếp tục theo bà.

Công dân mạng có thể kiểm chứng, bổ sung thêm thông tin. Sure chúng tôi đã theo dõi các trương mục hòm thư quanlambaovn@yahoo.com, quanlambao.vn@gmail.com, eagle.8612@gmail.com,… và blog “Quan làm báo” từ tháng 07/2012. Đáng tiếc trong một khoảnh khắc sơ sểnh, chủ quan vì quan hệ thâm sâu của bà với CIA nên chúng tôi đã bị bà giành lại blog, CIA can thiệp tòa án để suspended tên miền, máy chủ trong thời gian quá ngắn với lý do rất chánh đáng là “phát tán clip sex trẻ em” (dù cô Abbi Nguyễn thác loạn từ năm 18 tuổi, năm nay cổ đã 22 tuổi, và những clip này là cổ và Joshua tự quay để dựng bộ phim “Bí mật gia đình” cho “cô cả” Nguyễn Phương Anh – một tân đạo diễn điện ảnh).

Toàn bộ hồ sơ liên quan đến chứng cứ, pháp lý, kỹ thuật,… trong suốt quá trình phạm pháp của bà chúng tôi đã gởi cho chánh phủ Việt Nam qua đường bưu chánh (cc: FBI – Cyber Crime UnitCIA – Counter-Terror Division). Bà không chối được đâu, nhóm anh em hải ngoại chúng tôi giờ phải tiếp tục làm dziệc theo như bà muốn.

Hãy bắt con hổ ‘vồ con heo’ phải đền tội chứ không phải ‘đánh chết con mèo ăn vụng con tép’!

Trong hơn 2000 trang tài liệu phục vụ Hội Nghị Trung Ương mà Ngài Tổng Bí Thư đã nhắc đến thì phải nói đến một tài liệu của thầy trò Tô Lâm và Trần Việt Tân “chứng minh” “Máy chủ của Quan làm báo” ở nhà của bà Cựu đại biểu Quốc Hội Đặng Thị Hoàng Yến!

Kể ra thầy trò Tô Lâm và Trần Việt Tân đã ‘rất mẫn cán’! Họ đã phải sử dụng cả mạng lưới dày đặc gián điệp ngoại tuyến để đi săn lùng và ‘tìm ra’ cái máy chủ của Google hoá ra lại Toạ lạc tại nhà bà Cựu Nghĩ sĩ! Họ đã khá công phu chứng minh rằng cái IP gì đó của dịch vụ Internet mà họ trưng ra là của nhà bà Cựu nghị này! Hoá ra công an Việt Nam lại điều khiển được cả Chính Phủ Mỹ để cung cấp cả bằng chứng về IP Internet nhà bà Cựu Nghịtại Mỹ cơ đấy! Quả là thầy trò Hưởng quen thói nghĩ rằng ‘Tiền có thể mua tiên cũng được’ ở Việt Nam thì có thể cũng làm vậy tại Mỹ được sao???

Muốn chứng minh được cái IP Internet mà thầy trò Hưởng ‘báo bẩm’ lên 175 ‘Tinh Tú’ là đúng của bà Nghị bị đuổi này thì chúng tôi xin chỉ dẫn cho: Trước tiên hãy có đầy đủ bằng chứng chuyển cho FBI chứng minh bà này đang phạm tội buôn lậu ma tuý tại Mỹ! Nhưng cũng chưa thể được phép lấy thông tin riêng tư của nhà bà ta đâu! Ngay FBI cũng sẽ phải ra Toà để lấy lệnh của Toà Án. Còn nếu thầy trò Hưởng kết tội bà này ‘Phản động’ hay là chủ của Blog Quan làm báo thì có mang cả núi tiền tỷ đô la vừa ăn cướp được trong đợt thâu tóm vừa qua cho FBI thì họ cũng chắp tay “lạy cụ ạ, con xin không dám”! Chẳng ai dám ngang nhiên phá vỡ Luật pháp như thầy trò Hưởng giàu trí tưởng tượng!

Ở đất nước tự do thì chủ của một Quan làm báo chứ 10 cái Quan làm báo thì chẳng có Chính Phủ nào can thiệp, chưa nói là còn được cả thế giới khuyến khích và cả Liên Hiệp Quốc cũng đang phản đối sự vi phạm Quyền con người, Vi phạm dân chủ của Việt Nam đang bị báo động và gây kinh ngạc đối với nhân dân tiến bộ toàn thế giới đó sao!

Mà ngay cả chứng minh được cái IP gì gì đó là của chính bà Cựu Nghị sở hữu thì cũng chẳng nói lên được điều gì, 43 triệu lượt người truy cập vào Quan làm Báo trong hơn 4 tháng qua! Bà Nghị có truy cập vào Quan làm báo thì ai làm gì được chứ? Ngay cả cái ‘Luật 7169’ của ngài ‘Thủ Trướng’ cũng chỉ cấm cán bộ, Đảng viên…. Còn cái bà này thì đã bỏ Đảng chạy lấy người dễ đến vài chục năm rồi thì phải?

Trong cái mớ tài liệu để cố gắng chứng minh bà Nghị này ‘Phản động’ tầm cỡ Chủ Quan làm báo, thầy trò Hưởng dám ngang nhiên trưng ra những ‘bằng chứng’ đã ‘hacked’ vào máy tính của bà ta và gia đình để ‘lấy ra được’! Chưa kể ‘những bằng chứng’ giả cầy đến đứa con nít còn ‘sản xuất’ ra được, thì thấy rằng Hoá ra thầy trò Hưởng quả là to gan, tự mình trưng ra bằng chứng phạm tội “Xâm phạm tài sản riêng tư” gây tổn hại nghiêm trọng cho cá nhân. Chiếu theo Luật pháp Hoa Kỳ thì Thầy trò Hưởng sẽ phải đối mặt với 20 năm tù theo Luật pháp nước Sở tại nơi gia đình bà Cựu này đang cư ngụ!

Chỉ có cái chế độ độc Đảng với 120 con ‘Tinh Tinh’ đã được thuần giống bằng đô la và bằng sự đe doạ bẩn thỉu mới có thể dung túng cho một hành động phạm pháp như vậy! Ngang nhiên ăn cắp ‘tài sản’ riêng của người ta rồi lại trắng trợn mang trình ra cho 175 ‘Tinh Tú’ như là một công trạng của mình ‘phá được vụ án phản động’ thì chỉ có ở Việt Nam! Rõ ràng luật pháp không hề tồn tại, cơ quan thực thi pháp luật cứ ngang nhiên vi phạm pháp luật!

Tất cả những gì thầy trò Hưởng đang cố công thực hiện để hãm hại gia đình chị em bà Cựu Nghị và ông Nghị Đặng Thành Tâm xem ra lại đang phong thánh cho chị em bà này! Chỉ càng làm cho người dân khâm phục và yêu quý chị em bà này mà thôi! Có lẽ cái ngày mà Quan làm báo kêu gọi thành lập một Đảng mới cho Việt Nam thì chắc chắn chúng tôi sẽ mời bà Cựu nghị này!

Thật khốn khổ cho thầy trò Hưởng, tốn cơm gạo để truy lùng Quan làm báo, nhưng Quan làm báo đã làm gì sai ngoài việc công bố một phần sự thật đằng sau thế lực tham nhũng và lũng đoạn của các bố già Đỏ và Đen ở Việt Nam? Bằng chứng là bố già Kiên đã bị bắt, vụ án bán khống hơn 1 triệu lượng vàng gây thiệt hại đến nay lên tới gần 20.000 tỷ tương đươcng gần 1 tỷ đô la – Phải kể đến công sức tố cáo tham nhũng của Quan làm báo chứ? Vậy thì có phải Quan làm báo là phản động không, hay ngược lại Quan làm báo dù tuổi đời chỉ có 4 tháng đã đóng góp to lớn vào sự nghiệp diệt trừ tham nhũng, lũng đoạn đất nước?

Mặc dù những tố cáo Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ còn đang bị 129 con ‘Tinh Tinh’ vùi dập! Song ít nhất cả đất nước đã biết được ít nhất một phần sự thật và tất yếu rồi sẽ đến cái ngày sự thật sẽ phải được khai sáng!

Hôm nay trên cả thế giới nhìn thấy hình ảnh của một em sinh viên chỉ vì làm thơ chống Trung Quốc mà đã bị mất tích! Thật đáng xấu hổ cho một đất nước với những ‘Quan phụ mẫu’ như Nguyễn Tấn Dũng trở thành tay sai của ngoại bang khiến chúng hèn hạ đến độ đàn áp cả những em sinh viên tâm hồn vô cùng trong trắng, các em chỉ có mỗi cái ‘tội’ yêu nước trọn vẹn bằng cả trái tim và ‘tâm hồn đầy chất thơ’ của tuổi đầu đời để viết ra những vần thơ vì Quê hương đất nước thân yêu của mình!

Hội Nghị Trung Ương với 129 con ‘Tinh Tinh’ quy phục Đô la và khiếp sợ những đòn bẩn thỉu của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng để cho chúng thoát tội, nhưng không có nghĩa sự thật sẽ mãi mãi bị chôn vùi! Rồi sẽ đến một ngày Lịch sử Việt Nam sẽ được viết những trang mới bởi nhân dân yêu Tổ Quốc của mình! Rồi sẽ đến cái ngày những kẻ độc tài, những kẻ nợ máu đối với nhân dân sẽ phải trả giá cho những hành động của chúng như số phận những kẻ độc tài trên thế giới vừa mới đây thôi, đến cái chết còn bị nguyền rủa và phỉ nhổ!

Tương lai Việt Nam sẽ thuộc về nhân dân Việt Nam, thuộc về thế hệ trẻ Việt Nam. Không một sự tàn bạo nào có thể khuất phục được cả một dân tộc. Có kẻ nào tàn bạo bằng Hít-le? Vậy mà kết cục đến cái xác cũng không còn! Sự tàn bạo chỉ thổi bùng ngọn lửa đấu tranh, sự áp bức, đàn áp, nhục hình chỉ nuôi dưỡng thêm ý chí Quật cường của nhân dân … Không có bất cứ một Chính quyền nào coi nhân dân là con tin, là cỏ rác, là trâu ngựa mà có thể tồn tại được. Không có sự tham nhũng, trộm cắp của cả dân tộc mà có thể tồn tại mãi được…

Nhân dân Việt Nam chắc chắn sẽ sát cánh bên nhau để giành lại nền độc lập, tự do dân chủ cho chính mình!

Các thế hệ tương lai nối tiếp nhau sẽ tiếp tục sự nghiệp cho đến khi Việt Nam thật sự trở thành một đất nước sánh vai với các Cường Quốc Năm Châu… Những kẻ độc tài, tham nhũng và lũng đoạn mà đại diện là Nguyễn Tấn Dũng liệu Quỹ thời gian còn bao nhiêu lâu? Rồi sẽ đến cái ngày dân tộc sẽ ca khúc khải hoàn và lịch sử Việt Nam sẽ tôn vinh những chiến sĩ đấu tranh cho tự do, dân chủ, cho một Việt Nam tươi đẹp như em sinh viên ‘mất tich’, như Blog Điếu Cày, như Tạ Phong Tần, Như Cù Huy Hà Vũ, như Trần Huỳnh Duy Thức, như Quan làm báo, Dân làm báo và rất nhiều nhiều chiến sĩ quên mình khác…

Còn Nguyễn Tấn Dũng rồi đây khi thế hệ tương lai nói về ông ta sẽ là “Một Thủ Tướng độc tài, tàn ác, tham nhũng, thối nát, hoang tưởng và tham lam vô độ…” – Một kẻ tội đồ của đất nước đã dung túng cho những tên ác quỷ như Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Bình, Tô Lâm, Trần Việt Tân … tàn sát nhân dân và phá nát đất nước Việt Nam thân yêu!

Dù cho thầy trò Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Văn Hưởng có điên cuồng đến mấy thì những gì mà thế giới dân cư ‘mạng Internet’ sẽ lưu giữ đến muôn đời những chứng tích về tội ác của chúng để muôn đời con cháu sau này còn phỉ nhổ!

Giang Sơn gấm vóc là của nhân dân, hãy trả về cho nhân dân! Không phải của Nguyễn Tấn Dũng, mà cũng không phải là của riêng Đảng CSVN để 175 vị tự cho phép mình không kỷ luật ‘một đồng chí Bộ Chính trị’! Hãy để cho nhân dân được quyền phán xét và quyết định như điều hiển nhiên là phải thế ở bất cứ một Quốc gia của Luật pháp nào!

Hãy lôi toàn bộ gia đình, con cái của Nguyễn Tấn dũng, Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, Trần Việt Tân và các bố già đen ra trước vành móng ngựa để xét xử trước pháp luật như bất cứ một công dân bình thường khác! Không thể để cho ‘con hổ vồ cả con heo’ thì 175 vị bịt mắt để cho nó chạy mất mà chỉ đi rình đánh bằng chết con mèo ăn vụng con tép!

Trần Hưng Quốc

Advertisements
3 Responses “Nguyễn Tấn Dũng ‘yêu cầu’ Đặng Thị Hoàng Yến ‘nương tay’” →

 1. Anonymous

  October 25, 2012

  Thấy cái mặt của tên chó Dũng là căm không chịu được!!! mọt tên dốt nát mà đầy tính lưu manh đã dưa đất nước vào khốn cùng tội của hắn biển nam hải không rửa sạch mùi.

  Reply

 2. Anonymous

  November 26, 2013

  Ten Tran Hung Quoc viet bai nay la tai sai cua Nguyen Tan Dung

  Reply

 3. Pham Du

  January 5, 2014

  Chúng tôi là những người sinh sống tại hải ngoại tuy chưa đồng tình với sự lãnh đạo hiện nay của Nhà nước Việt Nam nhưng cũng tuyệt đối không thể đồng tình với các hành động vu khống bỉ ổi, bịa đặt hèn hạ nhằm đưa đất nước Việt Nam vào cảnh nguy cơ nồi da xáo thịt để thu lợi cho cá nhân và nhóm lợi ích của ten Tran Hung Quoc.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: