Lê Khả Phiêu: Bán Nước vì Chơi Gái Tàu


Những hình ảnh của người được gọi là“đầy tớ của nhân dân”

Một lần nữa, cảnh sống xa hoa ăn trên ngồi tróc của các quan chức VN, kể cả quan chức đã về hưu, lại đậm nét giũa cảnh đời chật vật, khó khăn, thiệt thòi của người dân.

hình do thính giả gửi đến Ban Việt Ngữ RFA

Những căn nhà sang trọng nhiều từng lầu chung quanh nhà bác Phiêu đều là của các lãnh tụ cao cấp tướng tá

Trong mấy ngày nay, hình ảnh trên Internet về tư gia hoành tráng kiêu sang của cựu Tổng bí thư Lê Khả Phiêu khiến gây phẫn nộ trong dân chúng. Dựa theo những hình ảnh đó cùng một số ý kiến trong nước, Thanh Quang gởi tới qúy vị bài viết sau đây.

Phải biết đối xử tử tế với nhau

 

Đoàn mấy chiếc xe du lịch mới tinh bóng loáng
Đoàn mấy chiếc xe du lịch mới tinh bóng loáng đỗ trước ngôi nhà mới kín cổng cao tường của TBT Lê Khả Phiêu

Những bức hình đầu tiên cho thấy mấy chiếc xe du lịch mới tinh bóng loáng đỗ xịch trước một ngôi nhà mới kính cổng cao tường ở số 7/36 C1 Lý Nam Đế, Hà Nội. Rồi từ trong xe bước ra bảy, tám người mặc veston thẳng nếp– và cả quân phục, khệ nệ khiêng những thùng quà hiếm quý biếu Tết để tặng cựu lãnh tụ đảng CSVN từng cho rằng mình là lãnh đạo liêm khiết, đi đầu trong việc chống tham nhũng.

Sau khi cánh cổng gỗ – hẳn là lọai gỗ quý – mở ra, đoàn biếu Tết, được biết là Ban Liên Lạc Đồng Hương Thanh Hoá ở Hà Nội gồm các quan chức và lãnh đạo của những công ty quan trọng, lần lượt đi qua cái cổng màu nâu to lớn uy nghi này, báo hiệu một biệt thự sang trọng bên trong được điểm tô nổi bật bằng những lọai cây cảnh đắt tiền ở tiền sảnh.

Hình ảnh tiếp theo cho thấy ông Lê Khả Phiêu, trong bộ veston mầu sậm, đã tươi cười chờ sẵn ở phòng khánh hoành tráng với những bộ bàn ghế gỗ quý đánh mầu nâu bóng loáng, lót nệm hoa đỏ kê liên tiếp nhau, cùng những chậu lục bình trưng bày hoa màu vàng, xanh, hồng, đỏ…

Sau màn bắt tay, cười nói, hỏi thăm nhau vồn vã, hình ảnh cho thấy dường như là màn trao hay khui lễ vật gì đó – có kèm theo những phong bì không rõ nội dung – trong sự cung kính khúm núm của những khách đồng hương.

Rồi những vị khách của người từng cầm đầu đảng chứng kiến báu vật Trống Đồng Đông Sơn – mà luật pháp hiện hành cấm cá nhân sở hữu – được gia chủ trưng bày nổi bật trên 2

Khệ nệ khiêng những thùng quà
Khệ nệ khiêng những thùng quà hiếm quý biếu Tết để tặng cựu lãnh tụ đảng CSVN

ghế trường kỷ tựa vách phòng khách, bên trên có treo ảnh của nhân vật mà ông Phiêu “nguyện suốt đời noi theo” – tức Bác Hồ của những người CS, tiếp theo là những bức tranh nghệ thuật màu sắc hài hoà thanh nhã – hẳn là thứ không thể rẽ tiền.Sau tuần trà nước, gia chủ hướng dẫn khách tham quan nội thất, mới thấy rõ hơn cảnh xa hoa lộng lẫy bên trong tương phản với nếp sống chật vật khổ sở của đại đa số người dân ở bên ngoài.

Cuộc sống đơn sơ đến xúc động

Phòng thư viện với tủ sách đồ sộ chứa đựng những tư tưởng các nhân vật được gọi là “bác Mác, Bác Lê, báo Mao, bác Hồ”, kèm theo nhiều hình ảnh thếp vàng tương ứng trên tường. Và trong thư viện tư nhân này khó có thể thiếu một tác phẩm của “Bác Phiêu”, tức gia chủ, tựa đề “Mênh mông tình dân”.

Rồi tượng đồng cùng tranh ảnh của chính “Bác Phiêu” hiện diện gần như khắp nhà, đặc biệt là ảnh “Bác Phiêu” nổi nền đỏ, đặt ở vị trí trung tâm trong một cái tủ gỗ quý to lớn có nhiều hộc, nhiều ngăn, được án ngữ ngay phía trước là một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ quý có cẩn cặp ngà voi to tướng với giá thị trường – theo lời bình trong ảnh – tới 50 ngàn đô-la, khiến người ta dễ liên tưởng tới sự sùng bái cá nhân của chủ nghĩa CS.

Mặc dù là nhân vật từng được xem như tuyệt đối trung thành với lý tưởng CS, nhưng nội thất của tư gia ông Lê Khả Phiêu không quên dành một gian thờ Đức Phật, với tượng Phật

Bắt tay, cười nói, hỏi thăm
Bắt tay, cười nói, hỏi thăm nhau vồn vã, hình ảnh cho thấy là màn trao lễ vật

khá lớn uy nghi màu trắng đang ngự trên toà sen, dưới chân Phật là tượng “Bác Hồ” nhỏ bé hơn, mà “Bác Phiêu” có lẽ muốn gởi gấm cho Đức Phật.Lên sân thượng, khách chứng kiến vườn rau sạch xanh tươi được chăm sóc bằng một hệ thống tự động với phí tổn nghe nói không dưới 20 ngàn đô, nhằm bảo đảm nhà bác khỏi phải ăn những thứ rau thường xuyên nhiễm đủ lọai hoá chất độc hại ở thị trường.

Cảnh sống vương giả của cựu quan lớn Lê Khả Phiêu đã gây bất bình đáng kể trong dân chúng, mặc dù họ chẳng xa lạ gì với hiện tượng như vậy. Từ Saigòn, nhà thơ Nguyễn Tấn Cứ nhận xét:

Nhà thơ Nguyễn Tấn Cứ: “So với lý tưởng cao đẹp mà họ đề ra, thì mình thấy đó là sự bất thường. Mà bất thường này thì dân VN cũng chẳng quan tâm lắm, vì họ hình như sống chung với điều đó lâu lắm rồi. Nhất là dân VN thấy các qua chức sống xa hoa, hay là phí phạm, nhà cửa to đùn, từ ông chủ tịch tỉnh, chủ tịch thành phố hay chủ tịch huyện – họ đều nhà cửa to đùn hết cả, không ông nào mà không có, nói chung là họ sống bằng đất đai, nhà cửa, cho nên dân bây giờ họ nhìn thấy cảnh này họ không hề ngạc nhiên. Coi như dân sống chong với lũ rồi”.

KS Phương Nam Đỗ Nam Hải, một nhà dân chủ nổi tiếng trong nước, cho biết:

 

Chân dung bác Phiêu
Chân dung bác Phiêu được đặt sau một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ quý có cẩn cặp ngà voi to tướng

KS Đỗ Nam Hải: “Tôi nghĩ rằng những tấm hình này là thêm những bằng chứng nữa thôi để chứng tỏ rằng đây là chế độ rất là bất công ở VN hôm nay: Đời sống xa hoa của giai cấp thống trị như vậy và đời sống nghèo khó cơ cực của tuyệt đại đa số nhân dân VN, những người hiện nay đang là tầng lớp bị trị. Và nó cũng phản ảnh chế độ này là chế độ điển hình của đạo đức giả đang lên ngôi. Ông Lê Khả Phiêu nguyên là Tống bí thư, là một người được tiếng là liêm khiết, mạnh tay chống tham nhũng. Nhưng cuộc sống của ông ta thể hiện qua những bức hình đó cho thấy xa hoa như thế nào, thì chúng ta đã thấy. Được tiếng là chống tham nhũng mà còn xa hoa đến như vậy, thì những quan chức khác không được tiếng là chống tham nhũng, không được tiếng là trong sạch thì còn ở mức độ nào”.Chỉ một vài hình ảnh về tư gia của cựu Tổng bí thư Lê Khả Phiêu trên Internet đã có thể cho thấy sự tương phản giữa cuộc sống của các quan chức VN với kiếp đời cơ cực của đại đa

Đời sống hàng ngày của nhân dân
“Mênh mông tình dân”

số quần chúng, cũng đồng thời tương phản với tác phẩm đắc ý của ông Lê Khả Phiêu mang tựa đề “Mênh mông tình dân”.

Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.
NGUYỄN THỊ BẮC

Tin từ Hà Nội

Tên Bán Nước Lê Phả Phiêu: “Sướng con koo, mù con mắt”

Hiện tượng thật sự và rất lạ lùng bao trùm Việt Nam từ nam chí bắc, từ đông sang tây:

Một người đàn ông chơi gái, mà khiến cho đến mấy triệu người sướng.

Điều kỳ lạ hơn nữa là có cả đàn bà, nữ cán bộ cũng sướng vì sự chơi gái nầy !

Người ta thường kể cho nhau nghe chuyện mê gái như vua Trụ mê Đắc Kỹ, vua Ngô Phù Sai mê Tây Thi v.v. mà mất nước hay những mẩu chuyện về đàn ông dân dã mê gái, mê mấy con gái điếm mà đem tiền bạc, tài sản đôi khi cả nhà cửa cung phụng cho gái, vì bị mê hoặc do gái làng chơi làm cho sướng khoái chí tử mà trở nên mù quáng đến tán gia bại sản, cho nên Người xưa có câu rằng: “Sướng con cu, thì mù con mắt”

Vụ việc hiện nay là Lê Phả Phiêu qua Bắc Kinh chơi gái, cô gái nầy [tên là Cheng Mei Wang hay Trương Mỹ Vân ] do mưu sĩ uyên thâm nhất của Trung Cộng gài bẫy để bắt chẹt Lê Khả Phiêu. Xong rồi TC dùng sự chơi gái nầy của Phiêu mà làm săng ta (chantage = blackmail) bảo chính phủ VN phải nhường biển và ải Nam Quan, thác Bản Giốc cho Tàu.

Sự chơi gái nầy của Lê Khả Phiêu sướng như thế nào không ai biết, mà người dân chỉ thấy cách ứng xử của các đồng chí lớn rất bức xúc:

Các đồng chí trong chính phủ VC vồn vả ríu ríu nghe theo, cho nên TC đòi VC nhượng nhiều vùng biển, vùng đất cho TC. Quốc hội, chính trị bộ lúc nào cũng đồng tình hồ hỡi dâng đất cho Tàu, Mặt Trận Tổ Quốc, công an, bộ đội cũng hồ hỡi thông đồng cắt hết phần đất nầy đến phần biển khác dâng cho Tàu. Tòan bộ các đảng viên Cộng sản đều mù mắt mà hoan hỉ cắt đi phần đất mà tổ tiên VN đã tốn bao xương máu mới bảo tòan trong bao ngàn năm qua.

Câu hỏi đặt ra là tại sao chỉ một mình con cu của Lê Khả Phiêu sướng mà cả mấy triệu đảng viên Cờ Máu đều mù mắt, kể cả bọn vẹm cái cũng mù luôn, sự cố nầy rất quái lạ.

Hơn thế nữa, bọn “công an và bộ đội mù mắt” cùng nhau ngăn cản, lùng bắt và đàn áp (dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Tấn Dũng) những người đi biểu tình chống Trung Quốc “xâm chiếm” đất của VN. Người dân biểu tình chống Trung Cộng xâm chiếm Hòang Trường Sa thì đúng, còn Nam Quan Bản Giốc thì sao ?

Hải quân VN có đánh với hải quân của TC, nhưng theo diễn biến các vụ việc từ đó đến nay, thì tôi phát giác ra rằng: sự hy sinh một số binh lính tại biên giới hay tại Hòang Trường Sa là do mánh lới của các mưu sĩ TC và VC dàn dựng ra để lừa người dân Việt Nam và lừa bọn Mỹ ngu. Bọn Cờ Máu chúng đem hy sinh mạng sống của một số lính ra để làm cảnh, để tỏ ra rằng Việt gian cờ Máu “chống Tàu cứu nước”. Nhưng bên trong cha con chúng (cha TC và con VC) đã thỏa thuận chi tiết từng trận đánh, từng số quân lính phải hy sinh trong mỗi trận địa với mục đích tuyên truyền gian trá. Binh lính “quân đội nhân dân” tưởng rằng họ hy sinh để bảo vệ tổ quốc, nhưng họ không biết rằng bọn cầm quyền Cờ Máu chỉ xem sinh mạng của họ chẳng khác gì giòi bọ, chết bao nhiêu cũng thây kệ, miễn mục đích tuyên truyền đạt chỉ tiêu.

Hiện tượng “hoan hỉ dâng đất cho Tàu” của tòan bộ đảng viên Cờ Máu bao gồm luôn công chức và bộ đội đều mù mắt: do đó mà 5 chữ “Lê Khả Phiêu chơi gái” là một bản án tròng lên đầu quân cán chính Việt Gian Cờ Máu, nhẫn nhục tuân lệnh bọn chủ nhân ông Tàu Phù gian ác dơ dáy và điếm đàng.

HIỆN TƯỢNG LẠ LÙNG: dấu chàm hiện lên

Nhân dân ta mỗi ngày càng thấy rõ bản mặt của từng thằng quân cán chính cờ Máu, càng ngày càng dễ phân biệt bọn chúng vì trên trán của chúng đều có dấu chàm trổ “Lê Khả Phiêu chơi gái” tự nhiên hiện lên.

Dấu chàm trổ trên trán của bọn cường quyền “Lê Khả Phiêu chơi gái” càng ngày càng hiện rõ, không phải màu nâu mà là màu đỏ chói: rõ nhất là khi từ tên thủ tướng cho đến bọn lập ra kế họach chiếm nhà chiếm đất của dân, đây là dấu ấn thượng đội hạ đạp của bọn Việt gian nô lệ ngu dốt và ô nhục.

Đồng bào ta càng ngày càng thấy rõ dấu chàm trổ “Lê Khả Phiêu chơi gái” trên trán của Việt Gian Cờ Máu, chúng bị mù mắt mà trở thành công cụ của vụ dâng đất cho Tàu.

Bộ đội công an phái đến đàn áp nhân dân phản kháng chiếm nhà đất, chúng dùng bạo lực thẳng tay đàn áp và giết hại dân oan, thì dấu chàm “Lê Khả Phiêu chơi gái” lại càng hiện rõ ra trên trán của chúng.

Cho nên mỗi lần thấy chúng bao vây đàn áp nhân dân thì đồng bào ta hô to: “Lê Khả Phiêu chơi gái”, thì tức khắc 5 chữ nầy nổi đỏ lên trên trán của mỗi tên công an bộ đội bạo hành. Đây là hiện tượng hết sức lạ lùng cổ kim hãn hữu.

Khẩu hiệu “Lê Khả Phiêu chơi gái” được đồng bào xử dụng như phù chú, họ hô to khi công an bộ đội đến đàn áp dân oan, thì chúng bị mù mắt ngay, vì vậy mà dùi cui của chúng mất hiệu lực, cứ nhắm khỏang không múa may búa xua.

Khẩu hiệu “Lê Khả Phiêu chơi gái” được xử dụng rộng rãi hơn nữa khi đồng bào thấy lấp lóan bọn công an bộ đội quân cán chính xuất hiện ở bất cứ đâu.

Dấu chàm trên trán “Lê Khả Phiêu chơi gái” càng đậm nét theo những hành vi gian ác và bạo ngược của từng thằng quân cán chính Cờ Máu, từ an ninh khu vực cho đến các nơi đóng quân sư đòan.

Dấu chàm trên trán “Lê Khả Phiêu chơi gái” cũng được bọn quân cán chính xử dụng để nhận ra cấp bậc của nhau, địa vị và quyền thế càng cao càng lớn thì càng đậm nét.

2. TẠI HẢI NGOẠI

Khi đồng bào cần đến sứ quán hay lãnh sự quán VC thì gặp ngay bọn trên trán có dấu chàm “Lê Khả Phiêu chơi gái”, địa vị chức vụ càng cao thì dấu chàm nầy càng hiện rõ.

Bọn văn công cho xuất ngoại ra các nước để tuyên truyền duyên dáng Việt Cộng cũng có dấu chàm “Lê Khả Phiêu chơi gái”

Riêng bọn gián điệp nằm vùng thì dấu chàm “Lê Khả Phiêu chơi gái” được bọn chúng bôi lên một lớp son phấn, bao che bằng một lớp da người, hay bằng bong bóng heo dán lên trên. Khi một tên điệp viên nằm vùng của chúng bị phát giác, thì lập tức 5 chữ “Lê Khả Phiêu chơi gái” liền hiện rõ dưới lớp sơn phấn.

3. KẾT LUẬN

Dân oan khiếu kiện hô to “Lê Khả Phiêu chơi gái” khi bọn công an bộ đội đến bao vây đàn áp.

“Lê Khả Phiêu chơi gái” là khẩu hiệu mới tại Việt Nam.

Tòan dân ta khi gặp bọn quân cán chính của Cờ Máu thì hô to “Lê Khả Phiêu chơi gái” cho đến khi bạo quyền sụp đổ.

Trong tương lai gần đây

Nhất định nhân dân ta sẽ lấy lại chính quyền.

Nguồn: http://www.buinhuhung.com/chiendich/Hieenj_Tuwowngj_Bao_Trumr_Ddangv_VC.htm

Cựu Tổng Bí Thư Cộng Đảng Việt Nam Lê Khả Phiêu nói chuyện về vấn đề tham nhũng. Sau đây là một đoạn phỏng vấn của báo Tuổi Trẻ ở Thành Hồ:

” Thưa nguyên tổng bí thư, ông có kinh nghiệm gì không trong phòng chống tham nhũng?

– (Cười) Qua thực tế bản thân tôi thấy muốn làm được việc này thì mình phải giữ nghiêm đức tính liêm khiết. Tôi không muốn cái gì cũng đổ lỗi cho kinh tế thị trường. Trong quan hệ xã hội cả bên trong bên ngoài có nhiều mối quan hệ: với lãnh đạo cấp cao, với cấp dưới, với dân…

Có người đến với mình với động cơ cầu thị, trong sáng như xin ý kiến để thực hiện công việc được tốt hơn. Song cũng có người đến với động cơ không trong sáng, muốn tìm chỗ nương tựa hay tiếp tay gì đó. Mình phải hết sức cảnh giác. Phải luôn răn mình là đầy tớ của dân. Tôi nói thật có chuyện họ đến biếu tiền, năm nghìn, mười nghìn chứ không ít đâu.

* Năm, mười nghìn đô (USD)?

– Đô chứ. Lúc tôi còn thường trực (Thường trực Bộ Chính trị -PV) đã có rồi, lúc làm tổng bí thư càng có. Đối với tôi, họ đến đút tiền không dám đưa thẳng đâu. Thường là có bó hoa xong để cái gói trên bàn rồi về. Mở ra thấy có năm nghìn, mười nghìn tôi gọi anh Hoan (ông Trần Đình Hoan, khi ấy là chánh Văn phòng Trung ương Đảng – PV) và cậu Dần (ông Nguyễn Giáp Dần – thư ký nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu – PV) lên, nói: “Cái này của ông A, ông B… Giao các cậu mời các ông đó lên xem thái độ thế nào. Tại sao lại có phong bì thế này?

Đồng chí tổng bí thư nhắc như thế là không được, từ nay trở đi không được làm thế”. Vậy mà có ông trả lời rằng “đồng chí Phiêu không nhận thì tôi xin biếu các anh”. Cả cậu Dần, anh Hoan về báo cáo lại tôi. Thế thì không được rồi. Tôi phải gọi lên cảnh cáo.

* Sao lại chỉ cảnh cáo thôi, thưa ông?

– Tôi không muốn làm to chuyện mà giáo dục bên trong. Nhưng tôi biết cũng có người khác đã nhận rồi, tôi phải mời lên yêu cầu trả lại. Nói thế để thấy trong nội bộ ta chuyện đó không ít. Họ cứ cho chuyện đưa là tự nhiên, chuyện nhận là bình thường. Nói thật, tôi thấy buồn. Bây giờ chuyện đó chắc vẫn thế thôi.

Vì vậy cái chính là anh phải thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư”, giữ mình trong sáng mới chỉ đạo được. Ngay hồi phát động thực hiện nghị quyết 6 (lần 2) tại hội nghị toàn quốc, tôi đã nói hết các vụ việc (dù không nêu tên) với yêu cầu các anh cán bộ đứng đầu phải hết sức cảnh giác. Anh em ở dưới nghe rất ủng hộ.

Mà không chỉ bản thân đâu, nhất là với gia đình cũng phải dặn dò cẩn thận, bởi kẻ xấu có nhiều thủ đoạn lắm. Vợ con anh phải giữ, nếu không nó tấn công rất ghê. Tấn công con có, tấn công vợ có. Đánh vào bếp, đánh từ phía sau. Phải đề cao cảnh giác! ….”

(Trang Webb của đài BBC trích đoạn của báo Tuổi Trẻ về cuộc phỏng vấn ông Lê Khả Phiêu, cựu tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam tháng 5 năm 2005)

Đọc xong đoạn trên chúng tôi có ý nghĩ như sau:

Hồi còn đang làm tổng bí thư đảng cộng sản, quyền uy nhất nước sao ông không nói để đến bây giờ khi bị đá văng khỏi chức rồi mới dám nói.

Phải chăng vì còn tí chút lương tâm cho nên ông cựu du kích tỉnh Thanh Hoá Lê Khả Phiêu cố cứu cái đảng sắp tan rã của mình bằng cách chứng minh rằng đảng cộng sản Việt Nam của ông thật sự muốn đổi mới, muốn làm một cái gì cho dân cho nước chứ không phải là thứ ăn hại, và bắn tiếng xin bà con trong nước cũng như hải ngoại đừng hiểu lầm, và ủng hộ chúng tôi đi.

Ngay cả cái ông Mai Chí Thọ lúc còn làm chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh thì miệng cứ câm như hến, đếch nói cái gì. Đến khi hết làm rồi thì mới dám nói lên sự thật dù chỉ là một chút cỏn con trong lòng để tỏ ra rằng mình còn có chút “lương tâm hão”. Khi chỉ trích chính sách bỏ tù cải tạo các sĩ quan, quân nhân và các cấp chỉ huy hành chánh ở miền Nam sau năm 1975, ông ta nói, “cái hận thù của người ta là nặng nề, tụi nó thù mình lắm chứ không phải không!” Và: “Đáng lẽ theo tôi phải thả họ sớm hơn, động viên họ tham gia xây dựng lại đất nước …” Thì ra người cộng sản hèn thế. Văng cha nó khỏi chức rồi mới dám vén cái miệng hến lên mà nói nghe xôm lắm.

1. TẠI VIÊT NAM

Bởi thế cho nên:

Lúc còn chức trọng quyền cao

Say sưa ông để mắt nào đến dân!

Về vườn ông nghĩ tấm thân

Chẳng bằng cục “phẩn” nên gân cổ gào

Thưa ông, dù có thế nào

Có ngày cả bọn sẽ trào đờm thôi!

***

Chó không chê cứt

Người không chê tiền

Biếu ông, ông bỏ túi liền

Tiền đô bạc lớn mua tiên với đời

Cứ nhìn lũ cộng con thôi

Nó sang xứ Mỹ học đòi làm sang

Mua xe cả mấy chục ngàn

Đô tươi xỉa trả phăng ngang một lèo

Nhà thời dù giá có leo

Mấy trăm ngàn, mặc! “cậu” theo tới cùng

Tiền đâu nhiều thế để “chung”

Cán cha “cạp” cả cái lưng quần nghèo

Gian manh một lũ quỷ yêu

Đù cha cái bọn cộng tiều lưu manh

Bác cả Phiêu chỉ một lần ăn chơi thôi là đã tốn đến mấy hòn đảo và mấy ngàn cây số vuông dọc theo biên giới cộng thêm mấy trăm mạng sĩ tốt hy sinh lót đường để hợp thức hóa việc này. Năm mười ngàn đô biếu xén thì thấm vào đâu với cách ăn chơi “Hoành Tráng” của các “Bác”. Hiềm một điều Lê Khả Phiêu là tên đảng viên có tiếng là thanh liêm bậc nhất mà còn như vậy thì với phường tham quan ô lại thì chúng làm hại nước hại dân đến thế nào.

Hiểm họa nuớc mất, dân Việt bị diệt vong không phải do Tàu Cộng mà chính là do Việt Cộng.

Thi thu nghi quang doc

Thiên ha su da tri

TN.

Bố tiên sư tên Lê Khả Phiêu: “Sướng con koo, mù con mắt”

Tên Bán Nước Lê Phả Phiêu:

“Sướng con koo, mù con mắt”

Tài Liệu Tình Báo Về Vụ CSVN

Bán Nước Cho TC

(Theo Diễn Đàn Nước Việt, Cập Nhựt 20/11/2008)

Gần đây chúng tôi nhận nhận được tài liệu liên quan đến một số dữ kiện đảng CSVN đi TC để dâng đầt biên giới và vùng Vịnh Bắc Việt cho Tàu Cộng …


Ải Nam Quan trước khi ký hiệp định biên giới


Đây là Ải Nam Quan mới gọi là cột mốc “0″

Sau vụ CSVN bán nước cho TC, theo lời ông Hoàng Minh Chính cho biết thì không ai biết được ai trong bộ chính trị đã ký tên trong vụ bán nước nầy. Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện nầy và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về việc BÁN NƯỚC:

1) Lê Khả Phiêu bị TC gài mỹ nhân kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm TC năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần TC gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 01/1999 … Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ nầy nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30/12/1999.

2) Ngày 31/12/1999 phái đoàn TC cầm đầu do ông Tang Jiaxuan và tình báo TQ sang Việt Nam, họ gặp kín ông Lê Khả Phiêu bàn thêm về vấn đề hiến đất …

3) Ngày 25/02/2000, Lê Khả Phiêu phái Nguyễn Duy Niên sang TC, ông Nguyễn Duy Niên cho biết Lê Khả Phiêu đã đồng ý việc hiến thêm đất.

TC nghe tin rất hoan hỉ mở tiệc chiêu đãi Nguyễn Duy Niên một cách nồng nhiệt với nhiều cung tầng mỹ nữ ở nhà khách Diao-yu-tai ăn nhậu cùng ông Ngoại Trưởng Tang Jiaxuan …

4) Bộ Trưởng TC Tang Jiaxuan gửi thư kín nhắn tin muốn gặp Bộ Trưởng CSVN tại Thái Lan khi ông viến thăm nước nầy. Ngày 26/07/2000. Ông Nguyễn Duy Niên đáp chiếc Air Bus bay từ phi trường Nội Bài vào lúc 06 giờ 47 sáng sang Thái Lan gặp Bộ Trưởng Ngoại giao TC tại khách sạn Shangri-La Hotel Bangkok phía sau phòng Ballroom 2. Cuộc gặp rất ngắn ngủi. Tang giao cho Niên một chồng hồ sơ đòi CSVN hiến thêm đất, biển trong hồ sơ ghi rõ TQ đòi luôn 50/50 lãnh hải vùng Vịnh Bắc Việt, đòi Viet Nam cắt 24 ngàn Km2 vùng biển cho TQ. Ngày 28/07 bộ chính trị nhóm chóp bu họp kín.

5) Sau hai tháng họp kín và bàn bạc, Bộ chính trị CSVN cử Phan Văn Khải qua gặp mặt Lý Bằng. Phan Văn Khải bay chuyến máy bay sớm nhất rời Việt Nam ngày 26/09/2000 qua Bắc Kinh và được xe Limo chở từ phi trường Bắc Kinh về Quảng Trường Nhân Dân vào trưa hôm đó. Nhìn thấy mặt Khải tỏ vẻ không hài lòng và hoan mang về vụ hiến đất (Điều nầy chứng tỏ Khải không rõ chuyện nầy). Lý Bằng cho Khải biết là hai tay Lê Khả Phiêu và Giang Trạch Dân đã gặp nhau 2 lần cho vụ hiến đất rồi. Lý Bằng ôm chặc PVK và khen đảng CSVN làm việc rất tốt và ông cho biết là đã có Nông Đức Mạnh (lúc đó là chủ tịch Quốc Hội đảng CSVN) đã đi đêm sang TC vào tháng 04/2000 và Lý Bằng đã gặp lại Nông Đức Mạnh, vào tháng 08/2000 ở New York Hoa Kỳ. Lý Bằng cho biết Nồng Đức Mạnh phải được cử làm Bí Thư đảng CSVN sau khi Lê Khả Phiêu xuống, nếu không thì sẽ bị TC “đòi nợ cũ”. Khải trước khi về vẫn khước từ vụ hiến vùng biển VN và nói với LB là sẽ xem lại sự việc. Lý Bằng nhăn mặt bắt Khải ngồi chờ, vào gọi điện thoại, nói gì trong đó và trở lại nói là Chủ Tịch Giang Trạch Dân muốn gặp Khải tại Zhong-nai-hai và sau đó Khải được đưa đi gặp GTD và cho ông Zhu Rongji hù dọa Khải nói: TC đã nắm trong tay Lê Khả Phiêu, Nồng Đức Mạnh … nếu không nghe lời TC, Khải sẽ bị tẩy chay và coi chừng bị “chích thuốc”. Khải cúi đầu và run sợ, sau đó đòi về. Trước khi Khải về, một lần nửa Giang Trạch Dân nhắn Khải gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh chứ không nhắc tới tên người khác trong Quốc Hội CSVN. Khải không được khoản đãi như một vị quốc khách vì tính tình bướn bỉnh vì không nghe lời đàn anh …

6) Vào ngày 24/12/2000 , Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VN Lê Công Phụng được Trần Đức Lương phái âm thầm đến TC gặp ông tình báo của TC là ông Hoàng Di, ông nầy là cánh tay phải của Bộ Trưởng Ngoại Giao TC. Ông ta nói tiếng Việt rất rành. Hai bên đã gặp nhau ở một địa điểm X gần biên giới Việt (Tỉnh Móng Cái Việt Nam). Theo bản báo cáo cho bộ chính trị CSVN, ông Lê Công Phụng Cho biết lúc đầu ông Hoàng Di vẫn khăn khăn đòi chia 50/50 với Việt Nam về vùng biển Vịnh Bắc Việt “Beibu Bay” đòi lấy luôn đảo Bạch Long Vĩ sau đó ông Phụng, được bộ chính trị dặn trước là xin lại 6 % của Vùng biển gần khu vực Bạch Long Vĩ vì đã được lâu đời là của Việt Nam. Kết Qủa cuộc đi đêm Việt Nam còn lại 56 % Vịnh Bắc Việt và mất đi 16 ngàn Km2 vùng vịnh cho TC.

7) Ngày 25/12/2000, ông Trần Đức Lương rời Hà Nội qua Bắc Kinh gặp Giang Trạch Dân và được đưa về Thành Bắc của Quảng Trường Nhân Dân, theo tài liệu lấy được của tình báo TC. Trần Đức Lương và Lê Khả Phiêu chính thức quyết định thông qua bản hiệp ước hiến đất bất chấp lời phản đối của Khải và nhiều người trong quốc hội. Phe thân Nga và Phe Miền Nam đã không đủ sức đấu với Lê Khả Phiêu và Trần Đức Lương. Bản hiến chương hiến đất cho TC được chính Giang Trạch Dân và đảng CSTQ trả cho số tiền là 2 tỉ USD được chuyển cho Việt Nam qua hình thức Đầu Tư. Đảng CSTQ chỉ thị cho đảng CSVN sẽ phải làm gì trong kỳ đại hội đảng thứ 9 vào tháng 03/2001 sắp tới. Trần Đức Lương được khoảng đải ở Thành Bắc Quảng Trường Nhân Dân.

Ngày 26/12/2000 vào lúc 2 giờ trưa, Lý Bằng được cận vệ đưa tới gặp Trần Đức Lương ở Quảng Trường Nhân Dân. Lý Bằng cho Lương biết là số tiền 2 tỉ dollar để mua 16 ngàn km2 vùng vịnh Beibu của Việt Nam là hợp lý. Trần Đức Lương cám ơn đảng CSTQ về số tiền nầy. Số tiền 2 tỉ đồng nầy được Lương đem về để làm bớt sự phẩn nộ của Khải, Kiệt và những nhân vật khác trong quốc hội CSVN. Ông Lý Bằng nhắc lại chuyện TC đã bán vũ khí và hổ trợ cho đảng CSVN trong thời gian chiến tranh và số nợ trên TC dùng để trao đổi mua lại vùng đất Bắc Sapa của Việt Nam, Ải Nam Quan, Bản Dốc, Cao Bằng … Thêm lần nữa Lý Bằng chỉ gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh ! Sau đó Lương được mời lên xe Limo và đưa về Zhong-nan-hai để gặp Zhu Rongji . Zhu Rongji không nói gì khác hơn là nhắc lại số tiền 2 tỉ đồng sẽ được giao cho Việt Nam sau khi Lương trở về nước.

9) Ngày 26/02/2001 Nguyễn Mạnh Cầm bay sang TC để gặp ông Qian Qichen tại đảo Hải Nam. Nguyễn Mạnh Cầm cám ơn TC đã mua vùng Vịnh Bắc Việt của Việt Nam (Beibu Bay) với giá 2 tỉ USD.

Tên Bán Nước Lê Phả Phiêu:

“Sướng con koo, mù con mắt

Chùm ảnh tư dinh Lê khả Phiêu

Ban liên lạc Đồng hương Thanh Hoá tại Hà Nội đã có buổi đến thăm và giao lưu với bác Phiêu tại nhà riêng tại ngõ 34A Trần Phú (ngôi nhà bác mới chuyển về từ đường Hoàng Diệu).

Đại diện của Ban liên lạc gồm có:
ông Lê Xuân Thảo – Trưởng Ban Đồng hương Doanh nghiệp TH,
ông Lê Thế Chữ – Truởng Ban liên lạc Đồng hương Tỉnh,
ông Hoàng Văn Đoàn – Phó Trưởng ban Doanh nghiệp,
ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty Misa,
ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch Công ty Luật Đại Việt,
ông Bùi Việt Hà – Giám đốc Công ty HINCO,
ông Nguyễn Hữu Hùng – Công ty Truyền thông Dầu khí Việt Nam,
Lê Xuân Tiến Trung – Công ty Việt FT và một số thành viên khác.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt bác Lê Khả Phiêu:
Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt bác Lê Khả Phiêu:


Trên đường đến nhà bác Lê Khả Phiêu

Nơi ở trước của bác Lê Khả Phiêu trên đường Hoàng Diệu


Quà cáp cho bác nho nhỏ thôi, đổi lại tình cảm của bác với nhân dân
đất nước mới quan trọng.


Nhà mới của bác Lê Khả PhiêuTrong nhà bác toàn những hiện vật quý giá mang đậm tinh thần dân tộc,
và cả vị cha già dân tộc nữa, tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam
này đều là con cháu của bác Hồ.


Nhưng bác dặn lần sau đến thăm bác là được rồi, đời sống dân mình
đang khó khăn, đừng bày vẽ quà cáp gì mà lãng phí.

Gặp mặt bác Lê Khả Phiêu tại phòng khách

Tham quan nhà bác Lê Khả Phiêu. Mọi người đều ngưỡng mộ con người
học cao hiểu rộng của bác, cả 1 tủ sách đồ sộ với tư tưởng Mác Lênin
Mao Trạch Đông Hồ Chí Minh.

Tham quan Phòng Thư viện: Hình cụ Mác cụ Lê đặt trang trọng trên cùng
chính giữa, bác Hồ chỉ dưới 1 chút thôi. Còn 2 bên là trống đồng và chữ
tâm bằng vàng. Trống đồng tuy là nét biểu trưng của văn hóa dân tộc
nhưng giờ đã là thời đại Hồ Chí Minh rồi không nên ôm quá khứ mà phải
học cái hay cái đẹp của tư tưởng Hồ Chí Minh

Tượng bằng đồng đúc của bác Phiêu


Ảnh chân dung bác Lê Khả Phiêu, dưới là cặp ngà voi nho nhỏ xinh xinh

Tư liệu về các cuộc gặp mặt với các nguyên thủ quốc gia các nước


Ngôi nhà mới hoàn thiện, nên đang còn một số bề bộn. Nhà Bác thật
văn hoá, đi đâu cũng thấy sách, tranh, tượng, trống đồng cổ quý…
Bác cũng là một người rất đam mê nghê thuật và biết thưởng thức cái đẹp.
Hình như phải bỏ cái móc áo quần vào giữa bức tranh mới đẹp, nghệ thuật mà.

Quang cảnh nhìn từ tầng 4

Tuy biết Cộng sản là vô thần vô thánh nhưng tối nào trước khi đi ngủ cũng
lạy bác phù hộ độ trì cho chúng cháu sống lâu để phục vụ nhân dân được tốt hơn


Vì thực phẩm trên thị trường rất độc hại nên nhà bác phải trồng rau sạch để ăn.

Nhìn sang bên phải là Bộ Quốc Phòng, nơi có sân bay Trực thăng, để lỡ
đất nước có chuyện gì là bác sẽ là người bay đi công tác trước tiên.

Nhà bên cạnh là nhà riêng của Đại tướng Chu Huy Mân, các bác phải sống
gần nhau để tối lữa tắt đèn có nhau, tình cảm đồng chí đáng quý biết bao.

Phòng làm việc của trợ lý bác Phiêu với những vần thơ làm xúc động lòng người:

Hồ chí minh người sống mãi đời
với non sông việt nam
và trong tái tim nhân loại


Cuốn sách về bác Lê Khả Phiêu được bác tặng cho mọi người. “Mênh Mông
tình dân”, ôi tình cảm nhân dân dành cho đảng và nhà nước thật nhiều,
thử hỏi trên dải đất hình chữ S này có nơi nào mà không mang ơn bác và đảng?

Mình đã đi nhiều nhà lãnh đạo, và thật thương bác Phiêu vì nhà bác sao mà đơn sơ quá, còn thua xa cả những lãnh đạo cấp nhỏ ở tỉnh mình nữa.

Đoàn đại biểu rời nhà bác Lê Khả Phiêu ai nầy trong lòng đều trào dâng niềm xúc động về một con người đã một đời vì dân, vì nước; chúng cháu hứa đời này, kiếp này sẽ làm lãnh đạo dù có vất vả khổ cực đến đâu cũng sẽ học theo gương bác .

Advertisements
34 Responses “Lê Khả Phiêu: Bán Nước vì Chơi Gái Tàu” →
 1. nghe co ve aj dung aj saj cho ta ve thang long se lam moj vjec sang to oan co dau no co chu / ytroi_26_9_1983@yhoo.com tam luc

  Reply
 2. Reply
 3. Reply
 4. Reply
 5. Reply
 6. Reply
 7. Reply
 8. Reply
 9. Reply
 10. Reply
 11. Reply
 12. Reply
 13. Reply
 14. Reply

 15. Anonymous

  September 12, 2011

  BON NAY DINH CHONG HA NHA NUOC DAY

  Reply
 16. may cai thang nay chua nhin thay than chet nen van con lua bip dan oan va buon dan ban nuoc ….. uy vu tam luc

  Reply
 17. 1. Không ai có quyền định tội thay cho tòa án, song trong khá nhiều vụ việc trước khi hoặc sau khi có phán quyết của tòa, dư luận đã xôn xao về mức án dành cho kẻ thủ ác. Bởi những vụ án như vậy đã làm chấn động nhân tâm của xã hội.

  Mấy ngày qua, một vụ án kinh hoàng nửa năm trước đã được đưa ra xét xử. Đó là phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Vũ Văn Quang (sinh năm 1980, trú tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) về tội giết người. Và người mà y rắp tâm giết chết lại chính là con đẻ mình. Vì mâu thuẫn với vợ, nên Quang đã tẩm xăng vào người đứa con trai 3 tuổi rồi châm lửa đốt. Đứa bé giãy giụa như ngọn đuốc, may mà người nhà kịp bế xuống ao dập lửa, đưa đi cấp cứu mới thoát chết, nhưng đến nay cũng bị tổn hại sức khỏe tới 86,16%.

  2. Người ta có câu hổ dữ không ăn thịt con, nhưng ở đây ông bố này còn hơn cả thú dữ. Và những tình tiết được kể lại trong vụ án này cho thấy, đây không phải lần đầu gã định giết con, mà trước đó 6 ngày, gã đã một lần tưới xăng vào con, dọa đốt nếu vợ không rút đơn ly hôn ngay tại tòa. Chưa hết, theo như lời kể của người nhà, thì trước đó, cũng vì mâu thuẫn với vợ, gã đã rất nhiều lần thực hiện ý đồ giết con nhưng bất thành, như bỏ thuốc chuột vào nước, đóng kín cửa mở khóa bình gas…

  Thú thật khi nghe kể về những tình tiết mất nhân tính của gã, tôi đã thoáng nghĩ đến một tình huống: Hay là gã bị tâm thần? Bởi chỉ có một kẻ tâm thần, mất hết năng lực của con người mới dám thực hiện những tội ác tày trời ấy. Mà đã là người tâm thần rồi thì tất nhiên sẽ được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Nếu gã bị tâm thần thì tội ác này sẽ không thể trừng phạt được. Và gánh nặng lương tâm đã đè nặng lên những người chậm tống gã vào nhà thương điên khi gã đã rất nhiều lần đe dọa đến tính mạng của người khác.

  Những diễn biến tại phiên tòa đã cho thấy gã hoàn toàn không tâm thần mà hết sức tỉnh táo, khôn ngoan, đã viện ra những lý do quá ư khôi hài hòng được giảm nhẹ hình phạt. Gã không tâm thần. Vậy thì mức án mà trong phiên sơ thẩm TAND tỉnh Thanh Hóa đã dành cho gã quá nhẹ: Chỉ là 20 năm tù giam về tội “giết người”, đồng thời phải bồi thường cho đứa bé hơn 62 triệu đồng (bố bồi thường cho con?).

  “20 năm tù quá ít đối với 1 người cha như vậy”, “Không còn là con người nữa mà cũng không còn là con thú, hắn ta là một con quỉ dữ, tệ hơn cầm thú…” – rất nhiều comment của các độc giả đã bày tỏ quan điểm như thế. So với thời điểm vụ án diễn ra, tại phiên xét xử này, hình ảnh đứa bé 3 tuổi với lớp da dầu bị đốt loang lổ đã thổi bùng lên ngọn lửa căm phẫn của dư luận đối với con quỷ đội lốt người cha đó.

  3. Tội ác có thể sinh ra từ nhiều lý do: Do lòng tham, do sự ghen ghét, đố kỵ, do nóng giận thiếu kiềm chế, do dục vọng thấp hèn. Lý do nào thì ít nhiều cũng có thể hiểu được, kể cả trong các vụ án dã man nhất hay các vụ án liên quan đến gia đình. Nhưng với người cha cố ý giết đứa con trai bé bỏng vô tội nhiều lần và cuối cùng đã ra tay đốt con dã man như thế thì không có một lý do nào có thể biện minh.

  Nếu một kẻ chỉ vì giận vợ muốn ly hôn mà giết con để… trả thù, thì ai dám chắc là kẻ đó sẽ không tiếp tục gây hại cho xã hội vì những lý do không đâu vào đâu, nếu được thả ra? Đến con đẻ của mình gã còn không tha thì liệu gã có khả năng làm người lương thiện nữa không? Nếu gã có một chút mầm lương thiện nào trong người thì cái mầm thiện đó có lẽ đã bắt hắn phải hóa điên ngay sau khi nhìn lại tội ác của mình.

  Trấn Vũ


  .
  Kết bạn với Yahoo! Tin Tức trên Facebook để cập nhật thông tin nóng hổi nhất

  Reply

 18. cam thu che do

  December 19, 2011

  Dit me lu cong an cho chet lu cho liem dit may thang cong san lu tay sai che do cong san nay can phai sup do cau mong co to chuc nao dung len to chuc lat do chinh quyen nay di ch odan do kho, chung no boc lot nhan dan an cut nhan dan, suot ngay dien tang, xang tang cai gi cugn tnag chugnno hut mau nhan dan cac to chuc trogn va ngoai nuoc hay dung len lat do chinh quyen nay di. toi xe xung phong tham gia chong cong san cho ma

  Reply

 19. ditmebonbannuoc

  December 26, 2011

  bọn mày chỉ lưad được con nít thôi. Dịt con mẹ mấy thằng bán nước!ngu như con chó.

  Reply

 20. Anonymous

  February 24, 2012

  xa hoi nao cung co nhung hien tuong tieu cuc, tuy nhien xa hoi ma chung ta dang song van ton tai nhieu mat tich cuc hon, nguoi dan van co nhieu loi ich, dau do co nhung hien tuong tieu cuc chi la con sau lam rau noi canh, chuing ta nen len an nhung khong nen vo dua ca nam

  Reply

 21. Anonymous

  February 24, 2012

  day la hanh dong phan dong nham lat do chinh quyen cua ta, hay canh giac

  Reply

 22. Anonymous

  February 24, 2012

  lu phan dong. chung ta hay neu cao tinh than canh giac va sang suot suy xet moi viec

  Reply
 23. phai giai quyet viec nay den noi den chon.ro rang minh bach va cong bo rong rai tren moi phuong tien thong tin dai chung.de moi nguoi co trach nhiem rut ra nhung bai hoc nho doi.

  Reply
 24. bai bao nham chong doi dang ta. hay loai tru nhung tu tuong den toi. hay tin vao lanh dao nuoc nha. dung nghe loi xui giuc cua lu ban nuoc

  Reply
 25. hay canh giac voi nhung loi le xui giuc va kich dong cua bon phan cach mang. xhcn ma chung ta xay dung va bao ve mai la xa hoi ly tuong va nhan van nhat.

  Reply

 26. Anonymous

  July 5, 2012

  Dem ong di cat cu di may chu’

  Reply
 27. cam mom me chung may di cai bon phan dong

  Reply

  • Anonymous

   May 12, 2014

   sang ngu day thay bon tau ay san nha…lúc do moi noi biet mat nuoc roi!!!!

   Reply

 28. nguyen quang truong

  April 7, 2013

  tai sao bao bac phieu choi gai tau thi chung cu dau. chac bon dua nhung hinh anh qua bieu day la bon may dung nen canh vat nay nen moi chup duoc chi tiet nhu the. cay ngay khong so chet dung, nguoi thanh hoa khong bao gio co nhung duc tinh nhu vay, chac bac phieu chong tham nen chung bi nhuc nha qua nen dua tin khong chinh sac. dua nao dua tin nay tai sao khong thay ten tac gia. do chung may la phan dong het chung may lai bao bac phieu. chung may bi dien roi.

  Reply

 29. yetkieu

  May 7, 2013

  Ban chat tu nhien khong bao gio thay doi, neu ban muon lam nguoi tot thi hay luon luon nghi rang minh that la xau xa. Ma moi nguoi chui boi nha cam quyen lam gi cho met, thang nao len thi … cung dzay thoi, minh “nguoi Nam muon thuo ma”. Khi nao dan ta het “mit” thi hay nghi toi cong bang, dan chu.

  Reply
 30. chan ly y chi tu cuong dam nghi dam lam dam chiu trach nhiemcua bac le kha phieu khong phai mo duoc

  Reply
 31. Bác mô hơn bác thằng bần,Cái chi cũng bán nước nhà bán luôn .Tội đồ bằng chứng hiển nhiên .Tòa mô xéy xử tru di mấy đời ? Trạng sư nào dám thăng đường.Toàn dân bái phục lòng vàng khắc ghi .

  Reply
 32. Bác mô hơn bác thằng bần,Cái chi cũng bán nước nhà bán luôn .Tội đồ bằng chứng hiển nhiên .Tòa mô xéy xử tru di mấy đời ? Trạng sư nào dám thăng đường.Toàn dân bái phục lòng vàng khắc ghi .

  Reply
 33. Thật đúng là “Mênh mông TIỀN dân”!
  Không hét “Đỗ Mười” không đặng!

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: